ไลฟ์สไตล์
100 year

“เวียร์” ควบ 2 บทบาทรีเทิร์นจิ้น “ฐิสา” “ยอดรักนักรบ” นักร้องพร้อมลุย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ธ.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

จับคู่พาฟินอีกครั้ง! พระเอกฮอต “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และนางเอกสาว “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” โคจรมาพบกันในละครเพลงโรแมนติกแอ็กชัน “ยอดรักนักรบ” ทางช่อง 7HD ในเรื่องราวของ “ยอดรัก” ผู้ที่ชะตากรรมเล่นตลกกับชีวิตของเค้าให้ผันตัวเองจากนักร้องมาเป็นเรือเอก “นักรบ” วีรบุรุษทหารกล้า โดยผู้จัด “เวลล์-ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์” ผลิตโดย บ.กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด

ข่าวแนะนำ

เรื่องย่อ...ยอดรัก หนุ่มอีสาน มีพ่อแม่คือนักร้องลูกทุ่งในวง ครูสมัย ครูเพลงชื่อดัง พ่อแม่ยอดรักตกระกำลำบากต้องเอา ยอดรัก มาฝากหลวงพ่อแห่งวัดหนองอียอให้ชุบเลี้ยง สิ่งเดียวที่ทำให้ ยอดรัก แตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆก็คือน้ำเสียงอันมีมนต์ขลังบันดาลให้ผู้ฟังเคลิบเคลิ้ม ยอดรัก ไปประกวดร้องเพลงจนประสบความสำเร็จ ผู้จัดนัดอัดรายการในอีก 30 วันแต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องไม่มีภาระผูกพันใด เพื่อให้ฝันของเขาเป็นจริง ยอดรัก ยอมหักหลัง ซิ่ง เพื่อนคู่ทุกข์คู่ยาก ตัดสายสัมพันธ์ที่ ส้มจี๊ด ลูกสาว ครูสมัย เขาแอบเดินทางเข้ากรุงเทพฯแต่เพียงผู้เดียว

เหิม และพวกแอบดักรอ ยอดรัก ระหว่างทางและทำร้าย ยอดรัก จนหมดสติหวังส่งไปเป็นแรงงานให้ตายในท้องทะเลกว้างเพื่อล้างแค้น ในวินาทีที่ร่างของ ยอดรัก ถูกมัดไร้อิสรภาพถูกโยนใส่เรือสินค้า น.นิลกาฬ อดีตเรือเอกนักรบ มุ่งโรมรัญ ก็ได้พาเหล่าอดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษมือพระกาฬของกองทัพเรือบุกเรือขนของเถื่อนของ เฮียกวง ผจญ ลั่นกระสุนใส่ร่างของ นักรบ เพื่อจบชีวิต ขณะที่ร่างไร้วิญญาณของ นักรบ ค่อยๆ จมลงสู่เบื้องลึกของท้องทะเล ร่างไร้สติของ ยอดรัก หนองอียอก็ลอยสวนทางขึ้นมา ด้วยความละม้ายคล้ายกันของบุรุษทั้งสอง สมุทร ลูกน้องคู่ใจช่วยพาเขาขึ้นฝั่งเพื่อรับการรักษา สมุทร คิดว่านักร้องจากแดนอีสานคือ สุดยอดทหารกล้าแห่งราชนาวี ผู้บังคับบัญชาของเขา!

เมื่อ ยอดรัก ฟื้นคืนสติ ภาพแรกที่เขาเห็นคือ เรือเอกแพทย์หญิงชลดา ยอดรัก ในคราบนักรบได้แสดงความสุดยอดของพลังเสียงสื่อพากันเรียกชื่อทหารกล้านิรนามคนนี้ว่า “ฉลามเสือเสียงทอง” ในวันที่ ยอดรัก ต้องเข้ากรุงเทพฯเพื่อร้องเพลงในโอกาสพิเศษของกองทัพเรือ ยอดรัก ได้ประกาศต่อหน้ากล้องถ่ายทอดไปทั่วประเทศว่าเขามีผู้หญิงที่เขารักแล้วและเปิดตัว หมอชลดา ให้ทุกคนได้รับรู้ แต่จู่ๆ ยอดรัก ต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำให้ต้อง ออกจากหน่วยรบพิเศษ

ผจญ สืบจนรู้ว่า ยอดรัก ไม่ใช่ผู้กองนักรบ!! จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามละคร “ยอดรักนักรบ” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7HD เริ่ม 2 ธ.ค.นี้ และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ฐิสา วริฏฐิสายอดรักนักรบช่อง 7นิยายเรื่องย่อละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 01:25 น.