ข่าว
100 year

“ออย-ฐิสา” ไขปมปริศนา เปิดคดีฆาตกรรม “รอยอาฆาต”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 ส.ค. 2562 07:30 น.
SHARE

สานต่อความสำเร็จจากละคร “สารวัตรใหญ่” ผู้จัด เติร์ก–คหบดี กัลย์จาฤก แห่ง “ดราเมจิก” เสิร์ฟต่อละครแนวลึกลับ สืบสวนสอบสวน นำแสดงโดย “ฐิสา–วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” รับบท อัณศยา ประกบคู่พระเอกหนุ่ม “ออย–ธนา สุทธิกมล” รับบท ภาม ในเรื่องราวปริศนาฆาตกรรมซับซ้อน และความรักแรกที่ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางอันตรายและฆาตกรตัวจริงที่ไม่มีใครคาดคิด!

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เรื่องย่อ...ความตายอันเป็นปริศนาของ เจ้าสัวไพศาล จิรการพาณิชย์ เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคนในตระกูล พินัยกรรมถูกเปิดออกและพบว่าเจ้าสัวได้มอบทรัพย์สมบัติส่วนใหญ่ของตระกูลให้กับ นายพิรุณ บุตรชายคนโตที่เกิดจากเมียน้อยที่ชื่อว่า ขวัญใจ สร้างความเกลียดชังให้ลูกเมียหลวง ภิมลภา แพรพิมพ์ น้องสาวคนรอง และ
พัชระ น้องชายคนเล็กปฏิเสธพินัยกรรมแต่ ภาม จิรการพาณิชย์ น้องชายต่างมารดาของเจ้าสัวเข้ามาขัดขวางยืนยันให้ทุกคนปฏิบัติตามพินัยกรรม พิรุณ เข้ามารับรู้เรื่องมรดกพร้อมนำภรรยาชื่อ อัณศยา มา พบคนในตระกูล อัณศยา ถูกตั้งข้อรังเกียจเพราะในฐานะสะใภ้ใหญ่ เธอมีสิทธิในมรดกรองจาก พิรุณ

พิรุณ สงสัยและพบพิรุธว่าเจ้าสัวอาจจะไม่ได้ฆ่าตัวตายเอง ทุกคนตกลงกันว่าอยากให้การผ่าศพของเจ้าสัวเป็นความลับที่สุด แต่แล้วก่อนที่การผ่าศพจะเกิดขึ้น เหล่ากงก็ถูกฆาตกรรมตายปริศนา พิรุณ เริ่มสงสัยในตัว ภาม เพราะคนที่รู้เรื่องผ่าศพก็มีแค่ ภาม ใน ขณะที่ทาง ตำรวจนำโดย สารวัตรคมกริช และ หมวดนรี ก็จับตาในพฤติกรรมของ ภาม และ อัณศยา ที่ดูมีลับลมคมนัย จนกระทั่งวันหนึ่ง พิรุณ ก็ค้นพบความจริงว่า ในอดีต อัณศยา เคยเป็นนักศึกษาฝึกงานในบริษัทจิรการพาณิชย์และเคยเป็นแฟนกับ ภาม มาก่อน ไม่นานหลังจากนั้น พิรุณ ถูกรถชนตาย ก่อนการผ่าศพเจ้าสัวไพศาล สารวัตรคมกริช ตั้งข้อสงสัยในตัว อัณศยา เป็นอันดับแรก สารวัตรคมกริช ติดตามไปเพื่อจับกุม อัณศยา และพบความจริงที่พลิกผัน ปริศนาฆาตกรรมถูกคลี่คลายอดีตอันเลวร้ายสร้างรอยอาฆาตจะเป็นอย่างไรต่อ

ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ อานัส ฬาพานิช, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, อ๋อ-ญาดา เทพนม, ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิช, ตฤณ เศรษฐโชค, ไอซ์-นิธิศ วงศ์เหรียญไทย, เอ็กซ์-ฐิตินันท์

ละคร “รอยอาฆาต” ออกอากาศทุกคืนวันพุธ–พฤหัสบดี ทางช่อง 7HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

"ออย ธนา" ประกบคู่ "ฐิสา" ในละครสืบสวนสอบสวน "รอยอาฆาต" ทั้งหมด 5 ภาพ

การตายที่มีเงื่อนงำของเจ้าสัวผู้มีอิทธิพล ได้นำพาลูกหลานกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง รวมถึงเธอที่กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่คดีแรกยังไม่คืบหน้า ก็เกิดคดีฆาตกรรมซ้อน! จนเธอและน้องชายของเจ้าสัวผู้เป็นรักแรก ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความรักจึงก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางอันตรายและฆาตกรตัวจริงที่ไม่มีใครคาดคิด! #รอยอาฆาต #นิยายไทยรัฐ เริ่มตอนแรก 22 สิงหาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอยอาฆาตออย ธนาฐิสา วริฏฐิสาอานัส ฬาพานิชแจมมี่ ปาณิชดาช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้