"ตรี-เน๋ง" เล่นจริงเจ็บจริง! ทุ่มสุดตัวเปิดฉาก “ภาตุฆาต”

ข่าว

"ตรี-เน๋ง" เล่นจริงเจ็บจริง! ทุ่มสุดตัวเปิดฉาก “ภาตุฆาต”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

19 ส.ค. 2562 06:30 น.

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก สำหรับ 2 พระเอก ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ในละครฟอร์มยักษ์แอ็กชัน-ดราม่า “ภาตุฆาต” ที่ต้องมาประชันบทบาทกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง แหม่ม-คัทลียา, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, กบ-ทรงสิทธิ์ ฯลฯ งานนี้แค่เปิดฉากตอนแรกทั้งคู่ต้องเจองานหิน ที่ต้องแช่ในน้ำนานกว่า 3 ชั่วโมง ในตอนที่ ศศิน (เน๋ง) ช่วย รวิศ (ตรี) ที่ขาหักพากลับค่ายทหาร แต่ระหว่างทางเกิดพลาดพลัดตกลงไปในน้ำตก

ฉากนี้ ผกก. ตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย จ.สระบุรี ก่อนถ่ายก็เรียก 2 หนุ่มมาซักซ้อมซึ่งต้องบอกว่าเป็นหนังที่โหดเอาเรื่อง เพราะต้องลงไปถ่ายทำกันในน้ำตกที่กระแสน้ำไหลแรง เมื่อพร้อมก็เริ่มถ่ายจริง เน๋ง แบก ตรี เดินลัดเลาะริมน้ำตกอย่างทุลักทุเลจนมาถึงทางที่ต้องข้ามไปอีกฝั่ง เน๋ง เกิดลื่นทำให้ทั้งคู่ร่วงลงไปในน้ำตกที่กำลังเชี่ยว เน๋ง พยายามว่ายน้ำเพื่อหาที่เกาะ แต่เห็น ตรี ถูกน้ำพัดไปยังหน้าผา เน๋ง ก็รีบว่ายเข้าไปช่วยเพื่อน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ต้องใช้เวลาถ่ายทำนาน 3 ชั่วโมง เล่นเอา 2 หนุ่มแทบหมดแรงเพราะสลับกันเป็นตะคริว แถมยังได้แผลจากการลื่นกระแทกหินคนละแผลสองแผลเป็นที่ระลึก ตามให้กำลังใจ 2 หนุ่มกันในตอนแรกคืนนี้ 20.10 น. ทางช่องวัน 31.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์