ไลฟ์สไตล์
100 year

‘นาว’ ยกสายโลหิต ที่สุดแล้วของละครพีเรียด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ต.ค. 2561 06:45 น.
SHARE

กวาดเรียบละครย้อนยุคทางช่อง 7 สำหรับ นาว–ทิสานาฏ ศรศึก ล่าสุดได้รับบทท้าทายที่สุดในชีวิตกับ “ดาวเรือง” ในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “สายโลหิต” ซึ่ง นาว กล่าวว่า “พอรู้ว่าจะต้องมารับบทเป็นดาวเรืองในละครเรื่องนี้ นาวก็แอบหวั่นๆ เกร็งๆ เลยค่ะ แต่นาวก็เชื่อมั่นว่าผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสนาวได้เล่นบทดีๆแบบนี้ ก็เพราะเชื่อมั่นในตัวนาวว่าจะทำได้ ซึ่งนาวก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะทุกแรงกดดันคือ แรงผลักดันที่ทำให้เรามีพลังในการต่อสู้ต่อไปค่ะ นาวรู้ว่ายังไงมันก็ต้องมีการเปรียบเทียบกันบ้าง แต่นาวก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดในแบบของตัวเรา แน่นอนเรื่องนี้มีความพิเศษหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวนาว นอกจากเรื่องของบทบาทแล้ว ยังได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่พอร์ช-ศรัณย์เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยร่วมงาน MV กันสมัยเด็กๆ

ข่าวแนะนำ

พี่พอร์ชก็ยังน่ารักขี้เล่นเหมือนเดิม ทำให้เราทำงานง่ายขึ้น เพราะเราสองคนต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด ในส่วนตัวนาว นาวว่าเรื่องนี้เป็นละครพีเรียดที่สุดสำหรับนาวแล้วจริงๆ เพราะต้องแสดงตั้งแต่สาวๆ จนแต่งงานมีครอบครัวแล้วมีลูก แถมยังได้แสดงอารมณ์หลากหลายทั้งรัก เศร้า และรักชาติบ้านเมือง ซึ่งมันยากในการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ชัดเจน โชคดีที่ป้าติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ซึ่งเป็น ผกก.ช่วยแนะนำและ บิลต์อารมณ์ให้”.

พอร์ช ศรัณย์ ประกบคู่กับ นาว ทิสานาฏ ในละคร "สายโลหิต" ทั้งหมด 9 ภาพ

เป็นละครย้อนยุคประวัติศาสตร์ สามครอบครัวขุนนางของอยุธยา ที่คนในครอบครัวมีชีวิตเกี่ยวพันกันทั้งรักทั้งแค้นจนกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันจนวาระสุดท้ายของชีวิต ศรัณย์ ศิริลักษณ์ รับบทขุนไกร รับราชการทหาร ส่วน ดาวเรือง ทิสานาฏ ศรศึก หลงรักขุนไกรมาตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาวสวย เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ แต่ความรักของทั้งคู่จะเป็นยังไง.. ติดตามละครได้ทางช่อง 7 สี และอ่านนิยายเรื่องย่อได้ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทุกวัน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายสายโลหิตนาว ทิสานาฏละครย้อนยุคช่อง 7ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 01:09 น.