'ต้าเหนิง' รู้สึกดี 'เจเจ' บอกรักผ่านสื่อ มั่นใจหวานใจไม่เจ้าชู้ แม้ไร้เวลาเจอกัน

ข่าว

  'ต้าเหนิง' รู้สึกดี 'เจเจ' บอกรักผ่านสื่อ มั่นใจหวานใจไม่เจ้าชู้ แม้ไร้เวลาเจอกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2561 05:50 น.

  สาวๆ กรี๊ดกร๊าดอิจฉา นักแสดงและนางแบบสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง สุดๆ เมื่อหวานใจ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ประกาศบอกรัก ต้าเหนิง ผ่านสื่อ แสดงความชัดเจนในเรื่องความรักมากๆ ล่าสุดเจอ ต้าเหนิง มาร่วมงาน “Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2018 ครั้งที่ 6” ที่พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องที่เจเจบอกรักผ่านสื่อ

  รู้สึกยังไงบ้าง? “ได้ดูแล้ว ก็โอเคค่ะ แต่เราคบกันมาหลายปีแล้ว เลยไม่ได้เขินขนาดนั้น แต่ก็รู้สึกดีค่ะ”

  หลายคนแปลกใจไม่คิดว่าเจเจจะมีโมเมนต์แบบนั้น? “หนูว่าปกติของคนเป็นแฟนกัน ถ้าไม่มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ก็คงไม่คบกันมานานขนาดนี้”

  คนแซวเยอะมั้ย? “ไม่มีใครมาแซวเลย”

  ปกติคู่เราหวานมั้ย? “ไม่ขนาดนั้น เราไม่ได้กั๊กความรู้สึก คือเรารู้สึกอะไรก็พูดไปเลย”

  ช่วงนี้มีเวลาเจอกันมั้ย? “ไม่ค่อยค่ะ ถ้าจะเจอก็คือเราแวะไปหาเค้า หรือเค้าแวะมาเจอกัน เพราะต่างคนต่างยุ่ง ช่วงนี้หนูบินบ่อยด้วย และเรียนด้วย ส่วนเค้าก็จะมีโปรเจกต์ไนน์บายนาย แล้วก็เรียนด้วย เพราะเอ็มวีซิงเกิลแรกของเค้าก็เพิ่งเสร็จ เค้าก็จะยุ่งมาก”

  ต่างคนต่างยุ่ง เรารักษาความสัมพันธ์ยังไง? “หนูว่าเราทำงานตรงนี้ ทุกคนจะเข้าใจว่าเรามีงานที่ต้องรับผิดชอบ ตอนที่ไม่ได้เจอกันเลยก็มี แต่ก็อยู่บนพื้นฐานความเข้าใจ ต่างคนต่างมีงาน มีเวลาว่างก็คุยกัน แต่ไม่ได้ว่าต้องอัปเดตตลอด เรายังไลน์คุยกันว่าทำนั่นทำนี่นะ”

  เค้ามีกลัวหนุ่มๆเข้ามาจีบเรามั้ย? “ไม่มีแล้วมั้ง เพราะเราก็ชัดเจนว่ามีแฟนอยู่แล้ว ตัวเค้าก็ไม่ได้เจ้าชู้ หนูไม่กลัวเค้ามีคนอื่นเลย เพราะเรารู้จักเค้าดี”

  มีวางแพลนหาเวลาว่างไปเที่ยวกันมั้ย? “ตอนนี้คิวงานยาวมาก จนแพลนไม่ถูกเลย เราก็อยากจะแพลนแต่ไม่รู้จะแพลนยังไง จริงๆแค่เจอกันนิดนึงก็โอเค ขนาดนัดดินเนอร์ยังยากเลยค่ะ”

  เลยเน้นหวานผ่านสื่อ? “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ หนูว่าเป็นจังหวะที่พี่ๆไปถามเค้าพอดี เพราะปกติเค้าก็ไม่ได้พูดแบบนี้ทุกครั้งที่สัมภาษณ์อยู่แล้ว”

  เค้ามุ้งมิ้งมั้ย? “ก็ปกติ หนูว่าไม่ได้มากขนาดนั้นค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมืองต้าเหนิง กัญญาวีร์เจเจ กฤษณภูมิเจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงครามเจเจ ต้าเหนิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 04:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์