‘พิม’ ตื่นเต้นขึ้นแท่นผู้จัดวิก7สี ไร้ปัญหาช่องวัน แย้มความสัมพันธ์ ‘เชฟบอส’ สะดุด เพราะระยะทาง

ข่าว

‘พิม’ ตื่นเต้นขึ้นแท่นผู้จัดวิก7สี ไร้ปัญหาช่องวัน แย้มความสัมพันธ์ ‘เชฟบอส’ สะดุด เพราะระยะทาง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2560 07:01 น.

บันทึก

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่เมื่อผู้จัดสาว พิม–พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร จับมือ เจี๊ยบ–โสภิตนภา ชุ่มภาณี โผล่ข้ามค่ายมาทำละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ที่ช่อง 7 แถมดึงพระเอกฮอต ฌอห์ณ จินดาโชติ มาร่วมงานกับวิก 7 สี ครั้งแรกด้วย เจอ พิม มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องนี้ เลยคว้าตัวมาถามทั้งสาเหตุที่มาเป็นผู้จัดช่อง 7 และอัพเดตชีวิตรักกับ เชฟบอส–เซธริดจ์เวย์ ว่าเป็นยังไงบ้าง? “การมาร่วมงานกับช่อง 7 ก็ตื่นเต้นเหมือนได้มาอยู่บ้านใหม่ ได้รับการต้อนรับอย่างดีด้วย ก็เกร็งนิดหน่อยๆ ไม่รู้จะทำได้ถูกใจแฟนๆ ช่อง 7 รึเปล่า เราก็ต้องทำการบ้านเยอะขึ้นค่ะ แต่ละที่คนดูก็อาจจะชอบละครต่างแนวกัน เพราะฉะนั้นเราต้องทำการบ้านเยอะขึ้นค่ะ” ทำไมถึงมาทำให้กับช่อง 7 ? “ต้องบอกว่าเราได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ที่นี่ เป็นการเติบโตในการทำงานของเรา เราคิดว่าละครเรื่องนี้เหมาะกับที่นี่ เราก็เลยเอามาเสนอ แล้วเผอิญผู้ใหญ่ก็ชอบด้วยค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าลงตัวค่ะ” 

กับทางค่ายเดิมไม่ได้มีปัญหา? “กับค่ายเดิมก็ไม่มีปัญหาค่ะ สามารถทำได้ค่ะ พี่บอยใจดีมาก เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกคนเราโตกันแล้ว ทุกที่ก็ให้โอกาสทุกคนค่ะ อยู่ตรงไหนพิมคิดว่าเป็นเรื่องของความเหมาะสมด้วยค่ะ” ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง? “ยังไงดีอะ ไม่มีสถานะเลยนะตอนนี้ ทุกคนจะแซวเรื่องเชฟใช่มั้ยคะ จะบอกว่าก็เป็นการทำความรู้จักกัน พูดคุย ยังไม่ได้คืบหน้าไปไหน ตอนนี้ยังอยู่ที่เดิม อาจจะเป็นเรื่องระยะทาง การที่เราไม่ได้อยู่ใกล้ๆกัน เราไม่รู้ว่าจะไปยังไง” เค้าคือคนพิเศษสำหรับเรา? “ตอนนี้ก็ไม่ได้ขนาดนั้นค่ะ ตอนนี้ทำงานมากกว่า ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลยนอกจากพี่เจี๊ยบวันๆอะ จริงๆคือที่พิมพูดเพราะว่ามันยังไม่ได้คืบหน้าไปไหน สาเหตุคือหนึ่งเราไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน ฉะนั้นมันเลยยังไม่มีโอกาส แต่ถ้าเกิดว่าเค้ากลับมาจะได้คุยกันมากขึ้น เรายังไม่รู้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีใครคุยคนอื่นค่ะ”

มันห่างๆกันมั้ย? “มันห่างตั้งแต่เริ่มอะ มันก็เลยไม่ได้ห่างกว่าเดิมหรืออะไร มันห่างตั้งแต่แรกค่ะ จริงๆพิมอยู่ตรงนี้ไม่ได้กังวลเรื่องความรักเท่าไหร่ คือถ้ามันมีแล้วดีก็ถือว่าดี แต่ถ้าเกิดไม่ใช่เราก็ต้องเข้าใจเราจะไม่ฟูมฟายละ เพราะเราเคยฟูมฟายมาแล้ว” ปัญหาหลักๆของเราคือเรื่องระยะทาง? “พิมว่าเป็นปัญหาหลักๆ ค่ะ ใช่ค่ะ” ถ้าเกิดได้คุยกันมันมีโอกาสพัฒนาได้ใช่มั้ย? “ถ้าเค้าอยาก เค้าก็ต้องทำให้ดีขึ้น ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็หยุดแค่นี้ไม่เป็นไร เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ” ลองถาม
เค้าเองมั้ย? “ไม่ถามค่ะ พิมไม่ได้ให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ฉะนั้นพิมเลยปล่อยไปตามธรรมชาติถ้ามันจะดี ก็ดีใจ แต่ถ้าไม่ดีเราก็อยู่ที่เดิม ไม่เป็นไร” ไม่ได้กลัวกับการเริ่มต้นใหม่? “เออว่ะ หรือกลัว ไม่นะ คงไม่ค่ะ แค่รอจังหวะที่ใช่ รอคนที่ใช่จริงๆมากกว่า” ดูเหมือนเราปลงเรื่องความรัก? “ก็ไม่ได้ปลงขนาดนั้น แค่ไม่ได้ขวนขวายค่ะ เห็นมั้ยคนอื่นมีความรักมีปัญหากันเยอะแยะ อยู่นิ่งๆสบายตัวค่ะ” เค้าพยายามทำให้เราเห็นมั้ยว่าเค้าอยากสานสัมพันธ์กับเรา? “จริงๆเค้าก็น่ารักของเค้าเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่รู้จักนะคะ แต่เราไม่รู้ว่าเราจะไปต่อยังไง คนเราถ้าจะคบกันนานๆต้องดูอะไรหลายอย่าง แล้วเราไม่ได้อยู่ใกล้กัน เลยไม่ได้ศึกษากัน ก็เดี๋ยวเค้าอาจจะมีแพลนมาอยู่กรุงเทพฯ เดี๋ยวลองดูใหม่อีกทีนึง” (ยิ้ม)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" พาบุกร้าน "เตี๋ยวเต็มตีน"
03:44

"เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" พาบุกร้าน "เตี๋ยวเต็มตีน"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์