กลับมาอีกครั้ง ภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ต้อนรับวาเลนไทน์เวอร์ชัน “ไดเรกเตอร์คัต”

ข่าว

  กลับมาอีกครั้ง ภาพยนตร์ “วอน (เธอ)” ต้อนรับวาเลนไทน์เวอร์ชัน “ไดเรกเตอร์คัต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.พ. 2564 07:01 น.

  ใครคิดถึง 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” กันบ้างยกมือขึ้น!! เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ภาพยนตร์รัก 4 มุมมองของนักแสดงนำเรื่อง “วอน (เธอ)” ของ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ (M39) และ แมด อะไรดี (mad Arai-D) จึงกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในเวอร์ชัน ไดเรกเตอร์คัต

  ครั้งนี้ยังคงเป็นการเล่าเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนสนิททั้งสี่อย่าง เนเน่ (ฟ้า-ษริกา), เดี่ยว (มีน-พีรวิชญ์), โอม (เซ้นต์-ศุภพงษ์) และ บิว (พีค-ภีมพล) เหมือนเดิม แต่ผ่านมุมมองของคนเขียนบทและผู้กำกับอย่าง ชิง-สุโกสินทร อัครพัฒน์ กันบ้าง โดยเวอร์ชันนี้มีความยาวของภาพยนตร์ 2 ชั่วโมง 29 นาที ขอบอกว่าสำหรับสายตาคนนอก ความรักของคนทั้ง 4 ยังมีอีกหลากหลายมุมมองที่น่าสนใจ โดยภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาชาย 3 คน ผู้หญิง 1 คน หนังเล่าผ่าน 4 มุมมองความรักในรูปแบบของแต่ละคน เพราะทุกคนย่อม เป็นพระเอก นางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอ พร้อมฉาย 4 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วอน (เธอ)หนังไทยกลับมาฉายใหม่มีน พีรวิชญ์ฟ้า ษริกาเซ้นต์ ศุภพงษ์พีค ภีมพลดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 18:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์