“แอนน์-มารี” มาทั้งอัลบั้ม-ซิงเกิล ปล่อย “Therapy” การันตีเพลงดียกชุด

ข่าว

  “แอนน์-มารี” มาทั้งอัลบั้ม-ซิงเกิล ปล่อย “Therapy” การันตีเพลงดียกชุด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ส.ค. 2564 06:30 น.

  แอนน์–มารี (Anne–Marie) ศิลปินสาวเสียงดีจากเกาะอังกฤษ แม้ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ยังไม่มีอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟัง แต่ก็ปล่อยซิงเกิลมาเรื่อยๆ ทั้งที่เป็นงานของเธอเอง และการไปร่วมงานกับศิลปินอื่น จนมาปีนี้ แอนน์-มารี ไม่ได้มีแค่เพลงใหม่ให้ได้ฟังหายคิดถึง แต่ยังมาเป็นอัลบั้ม กับ “Therapy” งานชุดที่สองที่มีศิลปินมากมายมาร่วมแจม ไม่ว่าจะเป็น เคเอสไอ, ดิจิทัล ฟาร์ม แอนิมัลส์, ไนออลล์ ฮอแรน จากวัน ไดเร็กชัน และสามสาวลิตเติลมิกซ์ ซึ่งหลายๆเพลงจาก “Therapy” ถูกตัดเป็นซิงเกิลฮิตติดลมไปแล้วก่อนหน้า

  คราวนี้ก็เป็นเวลาของ “Kiss My (Uh Oh)” ที่แอนน์-มารี ทำงานร่วมกับลิตเติล มิกซ์ ซึ่งจะผสมผสานสไตล์เฉพาะตัวของทั้งสองศิลปิน แล้วก็แซมพลิงเพลง “Never Leave You (Uh Oh)” งานอาร์แอนด์บีคลาสสิกจากต้นยุค 00’s มาทำให้มีลูกเล่นชวนฟังมากยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาก็ว่าด้วยการเดินไปจากความสัมพันธ์ที่ทำให้ชีวิตและจิตใจย่ำแย่ น่าจะเป็นเพลงฮิตอีกเพลงของศิลปินทั้งสองราย---สามารถชมมิวสิกวิดีโอและคลิปต่างๆของศิลปินสาวรายนี้ได้ที่ YouTube Channel : Anne-Marie โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอนน์-มารีนักร้องต่างประเทศเพลงใหม่ออกอัลบั้มอัลบั้มเพลงTherapyวอร์นเนอร์ มิวสิคนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 05:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์