ไลฟ์สไตล์
100 year

แต่งงานมีลูกกับ 'มิลา คูนิส' แต่ 'แอชตัน คุชเชอร์' ใจดียกบ้านให้ลูกเลี้ยง

ซุปเปอร์เกิร์ล
1 ต.ค. 2561 05:02 น.
SHARE

แอชตัน คุชเชอร์ สนิทกับลูกสาวทั้ง 3 ของ บรู๊ซ วิลลิซ-เดมี มัวร์ เพราะเลี้ยงมาเกือบ 10 ปี จนหารกันซื้อบ้านกับ รูเมอร์ วิลลิซ คนละครึ่ง บัดนี้ แอชตัน แต่งใหม่กับ มิลา คูนิส มีลูกของตัวเอง 2 คน ยังใจดียกบ้านให้ลูกเลี้ยงอีก...

มิลา คูนิส
มิลา คูนิส

ข่าวแนะนำ

นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ต ซาบีนา เจลเซนต์เพียร์ โดน Bed Bug ตามเตียงกัดจนตุ่มขึ้นยึบยับทั้งตัวในโรงแรมหรู เมื่อโรงแรมออกมาปฏิเสธปากแข็งเรื่องเลยถึงศาล คราวนี้มีแขกที่ร่วมชะตากรรมมาร่วมฟ้อง แถมรายการสืบสวนยังแอบเข้าพักแล้วจับได้ว่าขนาดปลอกหมอนยังไม่เปลี่ยนใหม่ให้เลย ...

รีฮานนา
รีฮานนา

โดน Stalking บุกเข้าบ้านไปไม่ถึงสองเดือน รีฮานนา ต้องนอนผวาอีกรอบสอง เพราะมีคนเบรกอิน เดือดร้อนแฟนเก่า คริส บราวน์ อยากออกมาปกป้องจะตบแล้วจูบทำไม...

มิสเตอร์บีน โรวัน แอตคินสัน รับบทอะไรก็ขำ สายลับ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก รีเทิร์นกลับมาให้ขำกลิ้งแล้ว...

เคท บลันเชตต์-แจ็ค แบล็ก
เคท บลันเชตต์-แจ็ค แบล็ก

ปรบมือให้ไดเรกเตอร์ อลิ ร็อต ที่โทนดาวน์หนังเวทมนตร์ระทึก The House With a Clock in Its Walls เป็นเรต PG สมใจ แจ็ค แบล็ก และ เคท บลันเชตต์...

หลังดีไซเนอร์ ไมเคิล กอร์ ร่วมหุ้นกับแบรนด์รองเท้า Jimmy Choo มองหาโอกาสใหม่ ล่าสุดควัก 2 บิลเลียนยูเอส ซื้อ เวอร์ซาเช แต่ปล่อยให้ ดอนนา เทลลา เป็น Creative Director เหมือนเดิม เซเลบจะช็อปแบรนด์ไหน เงินก็ไหลมาที่เดียวกัน...

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน
สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

อยากได้ของดารา แฟนคลับแย่งกันประมูล ถึงแม้ว่าจะเป็นของประหลาด เช่น กระดาษเช็ดหน้าเปื้อนของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน แท่งวัดการตั้งครรภ์จาก บริทนีย์ สเปียร์ ที่ใช้ไปแล้ว มีราคาสูงถึง $5,000 ยูเอส แต่ใครจะคิดว่าน้ำตา 12 หยดบรรจุขวด จะขายได้หมื่นกว่าเหรียญ หรือเหยียบ 4 แสนบาท--เจ้าของน้ำตาหัวใส คือ โนอา ไซรัส น้องสาว ไมลีย์ ไซรัส ไม่รู้ว่าคนบิตราคาบ้า หรือว่าโง่.

ซุปเปอร์เกิร์ล

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวกฮอลลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลสการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สันรีฮานนามิลา คูนิสกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 17:38 น.