แต่งงานมีลูกกับ 'มิลา คูนิส' แต่ 'แอชตัน คุชเชอร์' ใจดียกบ้านให้ลูกเลี้ยง

ข่าว

แต่งงานมีลูกกับ 'มิลา คูนิส' แต่ 'แอชตัน คุชเชอร์' ใจดียกบ้านให้ลูกเลี้ยง

ซุปเปอร์เกิร์ล

  1 ต.ค. 2561 05:02 น.

  บันทึก

  แอชตัน คุชเชอร์ สนิทกับลูกสาวทั้ง 3 ของ บรู๊ซ วิลลิซ-เดมี มัวร์ เพราะเลี้ยงมาเกือบ 10 ปี จนหารกันซื้อบ้านกับ รูเมอร์ วิลลิซ คนละครึ่ง บัดนี้ แอชตัน แต่งใหม่กับ มิลา คูนิส มีลูกของตัวเอง 2 คน ยังใจดียกบ้านให้ลูกเลี้ยงอีก...

  มิลา คูนิส
  มิลา คูนิส

  นางแบบวิคตอเรียซีเคร็ต ซาบีนา เจลเซนต์เพียร์ โดน Bed Bug ตามเตียงกัดจนตุ่มขึ้นยึบยับทั้งตัวในโรงแรมหรู เมื่อโรงแรมออกมาปฏิเสธปากแข็งเรื่องเลยถึงศาล คราวนี้มีแขกที่ร่วมชะตากรรมมาร่วมฟ้อง แถมรายการสืบสวนยังแอบเข้าพักแล้วจับได้ว่าขนาดปลอกหมอนยังไม่เปลี่ยนใหม่ให้เลย ...

  รีฮานนา
  รีฮานนา

  โดน Stalking บุกเข้าบ้านไปไม่ถึงสองเดือน รีฮานนา ต้องนอนผวาอีกรอบสอง เพราะมีคนเบรกอิน เดือดร้อนแฟนเก่า คริส บราวน์ อยากออกมาปกป้องจะตบแล้วจูบทำไม...

  มิสเตอร์บีน โรวัน แอตคินสัน รับบทอะไรก็ขำ สายลับ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้ายศูนย์ศูนย์ก๊าก รีเทิร์นกลับมาให้ขำกลิ้งแล้ว...

  เคท บลันเชตต์-แจ็ค แบล็ก
  เคท บลันเชตต์-แจ็ค แบล็ก

  ปรบมือให้ไดเรกเตอร์ อลิ ร็อต ที่โทนดาวน์หนังเวทมนตร์ระทึก The House With a Clock in Its Walls เป็นเรต PG สมใจ แจ็ค แบล็ก และ เคท บลันเชตต์...

  หลังดีไซเนอร์ ไมเคิล กอร์ ร่วมหุ้นกับแบรนด์รองเท้า Jimmy Choo มองหาโอกาสใหม่ ล่าสุดควัก 2 บิลเลียนยูเอส ซื้อ เวอร์ซาเช แต่ปล่อยให้ ดอนนา เทลลา เป็น Creative Director เหมือนเดิม เซเลบจะช็อปแบรนด์ไหน เงินก็ไหลมาที่เดียวกัน...

  สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน
  สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

  อยากได้ของดารา แฟนคลับแย่งกันประมูล ถึงแม้ว่าจะเป็นของประหลาด เช่น กระดาษเช็ดหน้าเปื้อนของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน แท่งวัดการตั้งครรภ์จาก บริทนีย์ สเปียร์ ที่ใช้ไปแล้ว มีราคาสูงถึง $5,000 ยูเอส แต่ใครจะคิดว่าน้ำตา 12 หยดบรรจุขวด จะขายได้หมื่นกว่าเหรียญ หรือเหยียบ 4 แสนบาท--เจ้าของน้ำตาหัวใส คือ โนอา ไซรัส น้องสาว ไมลีย์ ไซรัส ไม่รู้ว่าคนบิตราคาบ้า หรือว่าโง่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
  03:11

  เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์