วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอ’ปลื้มคว้ารางวัล

นอกจากรายการจะประสบความสำเร็จด้านเรตติ้ง และเป็นผู้นำในด้านการผลิตคอนเทนต์โพรไวเดอร์ (Content provider) อาทิ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND, The Money Drop ไทยแลนด์, ร้องแลกแจกเงิน Singer Takes It All ทางช่อง 7 สี ฯลฯ ล่าสุด เอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ คว้ารางวัลหนึ่งเดียวในประเทศ ไทยที่ได้รับรางวัล Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2017 ในสาขา Media and Entertainment ที่จัดขึ้นโดยองค์กรอิสระ Enterprise Asia

เนื่องจากประสบความสำเร็จสูงสุด ในด้าน การบริหาร วิสัยทัศน์ ส่งผลให้บริษัทเจริญเติบโตอย่างมั่นคง และตอบแทนสังคมด้วยรายการโทรทัศน์ที่ให้ทั้งความสนุกสนาน และความรู้ รวมถึงการบริจาคคืนกำไรให้กับสังคม ซึ่งส่งผลให้ประเทศเติบโตและเดินหน้าอย่างยั่งยืน โดยมี อภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และคุณ Dato William Ng จาก Enterprise Asia เป็นผู้มอบรางวัล ที่โรงแรม เจ ดับบลิวแมริออท กรุงเทพ.

นอกจากรายการจะประสบความสำเร็จด้านเรตติ้ง และเป็นผู้นำในด้านการผลิตคอนเทนต์โพรไวเดอร์ (Content provider) อาทิ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND, The Money Drop ไทยแลนด์, ร้องแลกแจกเงิน... 20 มี.ค. 2560 13:46 20 มี.ค. 2560 13:47 ไทยรัฐ