วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้จัก 'เก๋ เลเดอเรอร์' จากนางงามหลายเวที สู่เส้นทางนักธุรกิจร้อยล้าน

รู้จัก 'เก๋ เลเดอเรอร์' จากนางงามหลายเวที สู่เส้นทางนักธุรกิจร้อยล้าน

  • Share:

จากกรณี นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือที่รู้จักกันในนาม เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดัง ได้กระโดดลงมาจากอาคารสูงแห่งหนึ่ง ในซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง ตกกระแทกพื้นจนเสียชีวิตในคืนวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมานั้น

สำหรับ เก๋ เลเดอเรอร์ เคยเข้าประกวดนางงามหลายเวทีทั้ง ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เวที Miss World Next Top Model ปี 2555, ตำแหน่งนางงามผิวสวยเวที Miss Thailand World ปีเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังชนะการประกวด Miss Super Car ในปีต่อมา แต่เริ่มโด่งดังจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารอย่าง เพลย์บอย และทำมิวสิกวิดีโอสุดวาบหวิว จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เก๋ เลเดอเรอร์ ถูกสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ร้องทุกข์กล่าวโทษบริษัท ม่านฟ้า กรุ๊ป จำกัด ของ นางสาวอรปภัตร จันทรสาขา หรือ ไฮโซม่านฟ้า และบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ของเก๋ กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่ง ก.ล.ต. ได้สั่งปรับเงินผู้กระทำผิดกว่า 2.5 ล้านบาท

สำหรับ พฤติกรรมที่ ก.ล.ต. พบนั้น จะมีการชักชวนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย โดยกำหนดวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท อ้างว่าจะให้ผลตอบแทน 15% ต่อปี ในระยะเวลา 12 เดือน และมีข้อสัญญาว่าจะทยอยคืนเงินร่วมหุ้นพร้อมผลตอบแทนทุกๆ 30 วัน จนกว่าจะครบกำหนดสัญญานั้นเอง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก้ผ้าแลกดัง! 'เก๋ เลเดอเรอร์' กับมุมดาร์กของโลกมายาดัดจริต!

แม่เจ้า!! 'กระต่าย'เปิดตัวคู่เบี้ยน 'เก๋ เลเดอเรอร์'เมินคนด่าเอี๊ยมปิดจุก

หญิงอื่นทำฉิ่งบิ่น! 'เก๋' เปิดใจทำไม? อึดอัดจนต้องเลิก 'กระต่าย'

กลต.ระบุ แชร์ดาราไฮโซ ส่อผิดกม. เก๋-เลเดอเรอร์โพสต์ระดมทุน ถกดีเอสไอลุย'

ใช้เงินคนอื่น ซื้อของตัวเอง เก๋เท้าแชร์คุยโขมง นักกม.เตือนลูกโซ่

จ่อเอาผิดกฎหมายคอมพิวเตอร์ ก.ล.ต.ส่งคลังเชือด “ม่านฟ้า-เก๋ เลเดอเรอร์”

วาเลนไทน์ร้อนฉ่า!!!! เก๋ เลเดอเรอร์ ปล่อยหมัดเด็ดโชว์สุดสยิว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้