วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เม้าท์ให้แซด! บอมบ์-ธนิน แอบซุ่มคุยนักแสดงสาว คบกันแบบไม่เปิดเผย

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติการเสิร์ฟข่าวแซ่บๆ ณ บัดนาว

ทำเอาฮือฮาตลาดแทบแตก หนุ่ม แทค ภรัณยู โพสต์ ภาพเซ็กซี่อวดลายสักทั้งตัวชนิดไร้อาภรณ์ มีเพียงกล่องดอกไม้สวยๆ ปิดบังอำพราง “กล่องดวงใจ” เล่นเอาชาวโซเชียลเลือดกำเดาพุ่ง มโนเตลิดไปไกลโพ้น...น ก็ไม่มีอารายมากแค่อยากให้ “กล่อง” เลื่อนออกจากตัวเท่านั้นเอง---ความแซ่บของ “he” ไม่เหมือนใครและไม่มีใครกล้าเหมือนเจงๆ

ช่วงรอซิงเกิ้ลใหม่ เตรียมจะออก กระแต อาร์สยาม ก็เดินสายทำบุญเป็นการใหญ่ วันก่อนเปิดห้องพระโชว์ ทำเอาทุกคนตะลึง นึกว่าเจ้าสำนักมาเอง อลังการงานสร้างมาก มูลค่านับล้าน ---โอ้ มาย ก็อด

นานๆ จะมีอัลบั้มใหม่ออกซะที เบิร์ด–ธงไชย จับมือ 8 ศิลปินไอดอล แสตมป์, ยัวร์บอยทีเจ, ลาบานูน, อะตอม,
เกทสึโนวา, บูมบูมแคช, โพลีแคท และ บิ๊กแอส แถลงข่าวเปิดโปรเจกต์อัลบั้ม “เบิร์ด มินิมาราธอน” อังคารที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 11.30 น. ณ ล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

นอกจากจะได้ฟังเสียงหวานๆ ของ คูลเจกัญ–รังรอง จาก สถานีเพลงคูลฟาเรนไฮต์แล้ว เจ้าตัวยังแบ่งเวลาทำความดี จิตอาสาอ่านหนังสือเสียงให้ผู้พิการทางสายตาได้ฟัง ใน “โครงการเป็นตาให้น้อง” ของมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ พร้อมเชิญชวนทุกคนมาช่วยกันเติมเต็มความสุข ร่วมจัดทำหนังสือเสียงและสนับสนุนอุปกรณ์การฟังให้น้องๆ ด้วยจ้า

เห็นลุคแบดบอยแต่มุมสงบๆ สายบุญ ก็มีเหมือนกัน อาร์ต–พศุตม์ ชวนบูชาดาวนพเคราะห์เสริมชะตา กับ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ในงาน บูชาดาว ปีจอ ขอพรไท้ส่วย ใครอยากให้หนุ่มอาร์ตพาจุดเทียน บูชาดาวนพเคราะห์ มาร่วมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ.-4 มี.ค.61 วัดเขตร์นาบุญญาราม จ.จันทบุรี

ตอนเด็กๆ เป็นคนขี้อายสุดๆ แต่พอโตเป็นหนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว เฟม ชวิน ก็เปลี่ยนไป เดี๋ยวนี้เอะอะๆ ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ หุ่นล่ำๆ โพสต์ไอจี ให้สาวแท้ สาวเทียม ได้กรี๊ดลั่นจนยอดฟอลโล่ ยอดไลค์รัวๆ---โอ๊ย...ย เห็นแล้ว น้ำหมากไหล เอ๊ย ฟินเฟ่อร์

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ก่อนหน้านี้ บอมบ์–ธนิน ออกมาประกาศว่า “หัวใจว่าง” จีบสาวไม่ติดเพราะโดนตราหน้าเป็น “ผู้ชายเจ้าชู้” จนผู้หญิงกลัว ไม่กล้าที่จะคุยด้วย แต่ล่าสุดมีเสียงเม้าท์ให้แซดว่า พระเอกหนุ่ม แอบซุ่มคุยอยู่กับนักแสดงสาว ช่องทรูโฟร์ยู อยู่ น.นางนึง แต่ทั้งคู่เลือกคบกันแบบไม่เปิดเผย อันนี้ก็ต้อง “ลุ้น” จะใช่ตัวจริงๆ รึป่าว อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟเอี๊ยด เอี๊ยด...ด ก่อนหน้านี้ บอมบ์–ธนิน ออกมาประกาศว่า “หัวใจว่าง” จีบสาวไม่ติดเพราะโดนตราหน้าเป็น “ผู้ชายเจ้าชู้” จนผู้หญิงกลัว ไม่กล้าที่จะคุยด้วย แต่ล่าสุดมีเสียงเม้าท์ให้แซดว่า พระเอกหนุ่ม แอบซุ่มคุยอยู่กับนักแสดงสาว 18 ก.พ. 2561 14:39 18 ก.พ. 2561 16:28 ไทยรัฐ