วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรื่องรักๆ ลับๆ! "กิตติ" ยืนยันตัดขาด “คิตตี้” เผยเบื้องลึก ชนวนเหตุเลิกรา

เรื่องรักๆ ลับๆ! "กิตติ" ยืนยันตัดขาด “คิตตี้” เผยเบื้องลึก ชนวนเหตุเลิกรา

  • Share:

ตกเป็นประเด็นร้อนที่สังคมกำลังจับตามอง ว่าบทสรุปชีวิตคู่ของ “กิตติ ดัสกร” ดาราดาวร้ายอาวุโส วัย 67 ปี ที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ข้างซ้าย กับ คิตตี้ หรือ น.ส.ศศิประภา รุ่งมงคล อายุ 27 ปี จะลงเอยด้วยการจากลากันจริงๆ หรือ เพราะจากการที่เธอให้สัมภาษณ์ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ เมื่อ 14 พ.ย. 60 ยังไม่ชัดเจนนัก อวสานชีวิตคู่ของทั้งสองถึงคราวอับปางจริงหรือไม่ ทีมข่าวฯ มีคำตอบจากปากนายกิตติมายืนยัน

ตอนนี้กับคิตตี้ ยังรักอยู่ไหม เลิกกันจริงหรือเปล่า?
“รักไม่มีแล้ว ไม่เอาแล้วจริงๆ เชิญให้กลับไปอยู่กับแม่เขาที่หัวหินแล้ว ลูกๆ ก็ไปด้วย”

มีลูกด้วยกันกี่คน?
“4 คน และมีลูก 1 คนเป็นผู้ชายกับแฟนคนแรกด้วย”

คิตตี้เมื่อครั้งอยู่กับนายกิตติ

พบรักกับคิตตี้ที่ไหน?
“เจอในงานอีเวนต์ วัดถ้ำเขาเต่า ที่หัวหิน เขามาเที่ยวและมาทักผม ตอนนั่งสมาธิซึ่งน้อยคนที่จะรู้ว่าผมอยู่ที่นั่น”

คิตตี้ มีชื่อเล่นกี่ชื่อ เพราะได้ยินหลายคนเรียกว่าแพท?
“จริงๆ ชื่อเล่น แม่ของเขาเรียก แอปเปิ้ล แรกที่รู้จักกับผมบอกชื่อแพท พอคบกันก็ตั้งชื่อเองว่า คิตตี้ เขาบอกว่า กิตติ คิตตี้ คล้องจองกันดี”

บ้านหลังนี้ที่นายกิตติพักอยู่เกือบ 5 ปี

สาเหตุที่เลิกกัน เพราะเหตุใด?
“ล่อกแล่กเหลือเกิน (ทำมือพลิกไปพลิกมา) ไม่ค่อยนิ่ง เหมือนต้นไผ่ลู่ลม เรื่อยเปื่อย ให้อภัยทุกเรื่อง เพราะเป็นแม่ของลูก”

ฝ่ายหญิงให้ข่าวว่าทนอยู่ไม่ได้ เพราะถูกทำร้ายร่างกายจริงหรือไม่?
“ไม่เคยทำร้ายทุบตีจนเลือดตกยางออก แต่ยอมรับว่า ลิ้นกับฟัน ผัวเมียกันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้าง มีบ้างที่ลงไม้ลงมือกันก็ไม่ถึงขั้นเลือดตกยางออก หรือถึงขั้นจะฆ่าจะแกงกัน แต่โกรธกันมากกว่า”

ไทด์ เอกพันธ์ นำทีมมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าดูแลและช่วยเหลือนายกิตติ เมื่อวันที่ 5 พ.ย.60

มีปัญหาไม่เข้าใจ ทะเลาะกันด้วยเรื่องอะไร?
“มาจากเรื่องครอบครัว เรื่องหึงหวงจะมากกว่า เขาจะหึงผม เวลาภรรยาเก่ามาเยี่ยม เคยอธิบายแล้วว่าไม่มีอะไรต่อกัน เวลาเขามา คิตตี้ก็อยู่ที่บ้านด้วย และก็มีเรื่องงานบ้านงานเรือน บางทีถ่ายละครกลับมาเหนื่อยๆ ก็ต้องมาทำงานบ้านเอง เคยบอกให้ช่วยทำ หรือให้เขาทำ เขาก็จะทำไปบ่นไป ผมรำคาญและอยากตัดปัญหาก็ทำเอง บางวันเหนื่อยจากงานก็ทำไม่ไหว บ้านจึงสกปรกเลอะเทอะ”

ภายในบ้านที่เก็บกวาดแล้ว

เหตุผลใดจึงย้ายครอบครัวมาอยู่ที่นนทบุรี?
“ผมเช่าบ้านอยู่ที่ชะอำ เดือนละ 5 พัน พอดีเพื่อนนักแสดงซื้อบ้านไว้แต่ไม่มีคนอยู่ ก็ให้มาอยู่ฟรี เสียแต่ค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าส่วนกลาง”

ก่อนป่วย นำเงินที่ไหนมาใช้จ่าย?
“ในกลุ่มพรรคพวก เพื่อนฝูง และบริษัท ดีด้า ดาราวิดีโอ โอนเงินค่าละครมาให้ก่อน พอหนังออกมาก็หักกันไป ละครที่เล่นล่าสุดคือ เทพสามฤดู และขุนแผนแสนสะท้าน ของจ๊ะทิงจา บริษัทก็ดี ช่วยเหลือมาตลอด เขาไม่ทอดทิ้ง และคิตตี้ก็ทำงานขายเสื้อผ้ามือสองที่บางใหญ่สแควร์”

กินข้าววันละ 5 มื้อ

อาการตอนนี้เป็นอย่างไร?
“ค่อยยังชั่ว วันนี้คุณเอกพันธ์ พาไปโรงหมอเกี่ยวกับตา ไปเช็ก เพราะสายตาผมไม่ค่อยดี ไปเช็กว่าเบาหวานขึ้นตาหรือเปล่า ไปเช็กออกมาแล้ว ปรากฏว่าเป็นต้อกระจก แต่อ่อนๆ  ต้องรักษาไปตามขั้นตอน”

เมื่อหายดีแล้ว จะกลับไปเล่นละครเหมือนเดิมไหม?
“แน่นอนครับ เพราะแฟนละครยังรอผมอยู่ ขอบคุณที่ติดตามข่าวมาตลอด ดีใจที่สื่อมวลชน พรรคพวกเพื่อนฝูง มูลนิธิของ ไทด์ ของบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาช่วยดูแล ขอบคุณทุกคนจากใจจริง”

กายภาพบำบัดมือซ้าย

อยากฝากอะไรถึงแฟนละคร?
“รออีกอึดใจเดียว ใกล้จะหายแล้ว ไม่เกินเดือนนี้ เดี๋ยวก็หาย ได้ไปเจอกันในจออีก สู้แน่นอน เพื่อลูก ขอบคุณทุกกำลังใจทั่วประเทศ”

จากบทสนทนาด้านบน คือคำตอบที่ชัดเจนที่สุดในเรื่องชีวิตคู่ของนายกิตติ สำหรับอาการป่วยเนื่องจากอุบัติเหตุขับรถชนรั้วของชาวบ้าน เพราะสายตาพร่ามัวจากโรคเบาหวาน มองเห็นรั้วบ้านเป็นถนน ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือน ต.ค. 60 ทำให้มีอาการเกี่ยวกับสมองและกระดูกสันหลัง แขน ขาซีกซ้ายเป็นอัมพฤกษ์ อ่อนแรง เดินเองไม่ได้ แขนซ้ายยกไม่ถนัด ต้องใช้เวลารักษานานแค่ไหนจึงจะกลับมาเป็นปกติ

รถของนายกิตติที่เสียหายจากอุบัติเหตุชนรั้ว
นายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้านที่นายกิตติพักอาศัย
นายอภินันท์ รัตนะวิศ ประธานหมู่บ้านปิยะวรารมย์ 3 ผู้ดูแลนายกิตติแทนคิตตี้ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า มีโอกาสหาย 100 เปอร์เซ็นต์ แต่จะเต็มร้อยหรือไม่ อยู่ที่กำลังใจของนายกิตติ และการรักษาต่อเนื่อง แขนและขาต้องทำกายภาพบำบัด ขณะนี้มีนักกายภาพบำบัดมาดูแลช่วงบ่ายทุกวัน ส่วนสายตาที่พร่า นายไทด์ เอกพันธ์ พาไป รพ. พบเป็นต้อกระจก ต้องตัดเเว่น และทาง รพ. ไม่คิดเงินค่ารักษา ถือเป็นการช่วยนายกิตติ
ขาซ้ายเริ่มเดินได้ หลังทำกายภาพบำบัดทุกวัน

ด้านนักกายภาพบำบัดของ รพ.ไทรน้อย ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ตอนนี้นายกิตติสามารถเดินได้ด้วยตัวเองโดยใช้วอล์กเกอร์ 4 ขา แต่ก็สามารถพัฒนาร่างกายได้อีกกว่านี้ วันนี้ได้เตรียมไม้เท้าสามขามา เพื่อให้เดินเองได้มากที่สุด การทรงตัวยังไม่ค่อยดีมาก แขนมีแรง แต่ว่ายังไม่ได้เต็มที่ ต้องใช้เวลาบำบัดโดยการออกกำลังกายเรื่อยๆ แล้วเรี่ยวแรงก็จะกลับมา สำหรับวิธีบำบัด ทำโดยการบริหาร เป็นการออกกำลังกายในท่าต่างๆ โดยฝึกยกแขน กำมือ ส่วนขาก็ฝึกยกและฝึกการทรงตัว ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆ

ดามพ์ ดัสกร และพี่สาวรุดเยี่ยม เมื่อ 13 พ.ย. 60
ออก รพ. มาอยู่บ้านญาติที่ ซ.เวตะวัน ทางเข้าวัดเชิงหวาย กทม.

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เมื่อบ่ายวันนี้ (15 พ.ย. 60) นายกิตติได้ออกจาก รพ.ไทรน้อย และญาติๆ ได้พาไปอยู่บ้านญาติใน กทม. โดยมีพี่สาว หลาน และญาติๆ คอยดูแล

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ รายงาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ คิตตี้ ทุกเรื่องดราม่า เงิน 8 หมื่น สถานะล่าสุดกับ กิตติ

พี่สาว พร้อมพา กิตติ ไปอยู่บ้านเก่า คิตตี้ไปแล้วไม่มีคนดูแล

วินาที! ดามพ์ เจอหน้าน้อง กิตติ ดัสกร ถามตาสว่างรึยังเรื่องเมีย (คลิป)

'คิตตี้' รับเป็นเมียไม่ใช่หลาน 'กิตติ ดัสกร' ไม่มีรายได้เลยโพสต์ขอให้ช่วย

ฮีโร่! นอกจอ'ไทด์'นำทีมช่วยดาราดาวร้าย'กิตติ ดัสกร'นอนป่วยเป็นอัมพฤกษ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้