วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินาที! ดามพ์ เจอหน้าน้อง กิตติ ดัสกร ถามตาสว่างรึยังเรื่องเมีย (คลิป)

จากกรณี นายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร อายุ 67 ปี ดาวร้ายชื่อดัง ถูกทอดทิ้ง ภายในบ้านพัก จนกลายเป็นข่าวดัง ล่าสุดวันนี้ (13 พ.ย.) นายดามพ์ เผด็จดัสกร วัย 72 ปี หรือ ดามพ์ ดัสกร พี่ชาย พร้อมกับพี่สาว นางยุพดี ปัญฑะบุตร มาเยี่ยมน้องชายถึงโรงพยาบาลแล้ว ซึ่งนี่คือภาพความอบอุ่นของครอบครัวนี้มีพี่น้อง 7 คน ที่ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ตามไปเกาะติด

โดยพี่น้องเผยว่าตอนนั้นกลัวนะ กะจะไปชิงตัวจากที่บ้านมาเลย ก่อนพี่ไทด์จะไปช่วยเราก็ประสานกันอยู่แล้ว เราก็ดูแลกันอยู่แล้ว พี่ดามพ์เขาก็เจ็บปวดที่ชาวบ้านมองแบบนี้ ว่าเขาไม่ช่วย แต่มันก็ติดที่เมียเขาเข้าไปไม่ได้ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วถึงมาเยี่ยมน้อง ตอนนี้ไม่ติดปัญหาแล้ว ปลอดภัยแล้ว เพราะเราไม่อยากปะทะกับทางนั้น

จากนั้นพี่น้องก็ถาม กิตติ ดัสกร ว่า ตกลงกันรู้เรื่องแล้วใช่มั้ยว่าแพท (คิตตี้) จะไม่มายุ่งติดต่ออีก ทางกิตติก็ตอบว่า “ตอนนี้มันก็ได้ไปสมใจ มันล่อกแล่กเหลือเกิน"

ดามพ์ "ทุกคนดีใจที่สุดเลยรู้มั้ย ตาสว่างหรือยัง"

กิตติ "ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะครับ ตอนนี้เข้าใจพี่แล้ว ตอนนั้นสัมภาษณ์ไปด้วยความน้อยใจและมึนๆ ด้วย"

ซึ่งทาง ดามพ์ บอกกับน้องชายว่า ต้องตัดจริงๆ นะ แต่เรื่องลูกเราไม่ทิ้ง เลี้ยงได้ ถ้าเลี้ยงไม่ได้พี่เลี้ยงให้ แต่ถ้ากลับไปทางนั้นเราต้องตัดกันเองนะ จำไว้ว่าพี่จะไม่ทิ้งน้องเป็นอันขาด เรื่องอื่นลืมมันไปซะ.

 

วินาทีพี่น้องเจอกัน ดามพ์ ดัสกร และพี่สาวรุดเยี่ยม กิตติ น้องชาย ที่ รพ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 13 พ.ย. 2560 19:21 13 พ.ย. 2560 19:58 ไทยรัฐ