วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เกี่ยวกับสงกรานต์? 'กวาง อรการ' สวยมีเสน่ห์ โปรไฟล์ดี เธอคือใคร

เป็นอีกหนึ่งสาวสาวสวยที่กำลังกลายเป็นประเด็นอยู่ในวันนี้ มาแรงแซงทุกคนจริงๆ เพราะงานนี้โลกโซเชียลลือกันว่าเธอคือมือที่สามของคู่รัก ‘แอฟ - สงกรานต์’ ล่าสุดสาวกวางและหนุ่มสงกรานต์ออกมาเผยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องจริง...

แต่อย่างไรก็ดีเธอกำลังเป็นประเด็นร้อนสำหรับวันนี้ เราจึงไม่พลาดพาไปทำความรู้จักกับเธอ!

'กวาง - อรการ จิวะเกียรติ' สาวสวยคนนี้สำเร็จการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ เคมีวิศวกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด “โครงการสู่วันฟ้าใส” กับผลิตภัณฑ์โอเลย์ ด้วยความสวยของเธอจึงคว้าตำแหน่งอันดับ 1 มาครองไว้ได้

หลังจากนั้นสาวกวางเซ็นสัญญากับค่ายอาร์เอสฯ และเล่นละคร “2+1 แกร่งเกินพิกัด” เป็นเรื่องแรก รับบทเป็น เหมย ประกบกับพระเอกดังอย่าง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” จึงทำให้แจ้งเกิดในวงการ และมีผลงานอื่นๆ ตามมา

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มสนใจในงานสายอื่นบ้าง จึงลองสอบเป็นผู้ประกาศข่าว ทำให้ผ่านการสอบและเข้าทำงานสายผู้ประกาศข่าวครั้งแรกทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี หรือ ช่อง 9 เอ็มคอตเอชดี หลังจากนั้นย้ายมาเป็นผู้ประกาศข่าว ทาง ทรูโฟร์ยู จนถึงปัจจุบัน

ซึ่งหลายคนสงสัยว่าสงกรานต์ และสาวกวาง พบกันได้อย่างไร คนทั้งคู่เจอกันเมื่อครั้งสาวกวางไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์สงกรานต์ถึงเขาใหญ่ในรายการ The attitude

อ่านเพิ่ม : เปิดใจ สงกรานต์ ที่แรก ไม่เลิก ไม่มีมือที่ 3 ไม่ใช่เขาพันล้านเปอร์เซ็นต์!


อ่านเพิ่ม : อลังหมื่นล้าน! เปิดบ้านสงกรานต์ เตชะณรงค์ อาณาจักรสุดยิ่งใหญ่แห่งโบนันซ่า


อ่านเพิ่ม : ’แอฟเติมเต็มสิ่งที่ขาด' 10 รู้จัก สงกรานต์ เตชะณรงค์ หล่อ รวย คาสโนว่า


อ่านเพิ่ม : ’ถึงเวลาแล้ว...' เปิดประโยคขอแต่งงาน 'สงกรานต์-แอฟ' สั้น สั่นอารมณ์!


ภาพ : orakwang

เป็นอีกหนึ่งสาวสาวสวยที่กำลังกลายเป็นประเด็นอยู่ในวันนี้ มาแรงแซงทุกคนจริงๆ เพราะงานนี้โลกโซเชียลลือกันว่าเธอคือมือที่สามของคู่รัก ‘แอฟ - สงกรานต์’ ถึงแม้ล่าสุดไฮโซหนุ่มออกมาเปิดเผยผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า 22 ก.ย. 2560 14:16 22 ก.ย. 2560 17:01 ไทยรัฐ