วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ถึงเวลาแล้ว...' เปิดประโยคขอแต่งงาน 'สงกรานต์-แอฟ' สั้น สั่นอารมณ์!

เขย่าอารมณ์แฟนคลับไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืนสำหรับคู่รักหมื่นล้านโบนันซ่า 'สงกรานต์ เตชะณรงค์' และนางเอกคนดัง 'แอฟ' ทักษอร เตชะณรงค์ หลังนางเอกดังออกมาพูดว่าแยกกันอยู่กับฝ่ายชาย ตามหน้าที่การงาน ทำให้ถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ไม่เหมือนเดิมแล้ว 

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ย้อนไปปี พ.ศ.2555 ที่หนุ่มสงกรานต์เคยให้สัมภาษณ์กับเราไว้ ในประโยคขอนางเอกดังแต่งงาน บอกเลยว่างานนี้ฝ่ายชายพูดสั้น! แต่ได้อารมณ์สุดๆ ก็ผู้ชายแมนๆ ชายชาติตำรวจเขาไม่พูดเยอะกันหรอกจริงไหมล่ะ! ไปอ่านกันเลยดีกว่าว่าประโยคเด็ดที่ทำให้นางเอกสาว 'แอฟ' ใจอ่อน คืออะไร 

เปิดประโยคขอแต่งงาน สั้น แต่สั่นอารมณ์...!

“ถึงเวลาแล้วนะ เราควรจะแต่งงานได้แล้ว มันก็ไม่มีอะไรติดขัดแล้วนี่ ผมพร้อมแล้ว...” สงกรานต์ ตอบคำถามอายๆ เมื่อถามถึงประโยคขอแต่งงานครั้งแรกในชีวิตแบบเรียบง่ายต่อหน้านางฟ้า เขาย้ำว่า แต่ก็ไม่ถึงกับคุกเข่าถือแหวน แต่เนื่องจากคิดว่าวันนั้นอาจจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือเป็นจริงเป็นจัง อีกวันตอนเจอกันก็ย้ำให้เขารู้ว่าผมพูดจริงนะ เรื่องแต่งงาน แน่นอนว่า 1 เดือนต่อมาสื่อต่างๆ ก็ประโคมข่าวเรื่องการลั่นระฆังวิวาห์ของนางเอกซุป'ตาร์หน้าหวาน แอฟ ทักษอร นางฟ้าของเขา ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ หลายคนอิจฉาตาร้อนกัน"

อ่านเพิ่ม :'เจาะลึก' สินสอดมหาศาล ประโยคขอแต่งงาน ผ่าดวง 'สงกรานต์ - ทักษอร...!!'

ที่มาภาพ:Jakawin Photography

เปิดประโยคขอแต่งงานสงกรานต์-แอฟ เมื่อพ.ศ.2555 เป็นข่าวดังใหญ่ เมื่อทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ประกาศขอนางเอกสาวดัง แอฟ ทักษอร ใช้ชีวิตร่วมกัน งานนี้บอกเลยไม่หวาน แต่สั่นอารมณ์สุดๆ 22 ก.ย. 2560 11:34 22 ก.ย. 2560 12:52 ไทยรัฐ