วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

25 ปี พี แอนด์ จี มุ่งมั่นแบ่งปันชีวิตที่สวยงาม

อานันท์ ปันยารชุน พร้อมด้วยสองบิ๊ก พี แอนด์ จี “มร.แซม คิม” กับ “มร.ราอูล ฟอลคอน” และเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ของ พี แอนด์ จี ทั้งอดีตและปัจจุบัน  ขึ้นเวทีร่วมร้องเพลงกับเด็กๆ ในงานฉลองครบ 25 ปี พี แอนด์ จี ประเทศไทย.

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง ที่อยู่เคียงข้างคุณในชีวิตประจำวัน อาทิ แพมเพิร์ส (ผ้าอ้อมพลาสติกเด็ก-ผู้ใหญ่), แพนทีน, โอเลย์, เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ภายใต้การดูแลของ พี แอนด์ จี หรือบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่กับสังคมไทยมาครบ 25 ปีแล้ว ได้จัดงานช้างฉลอง “พี แอนด์ จี 25 ปี เพื่อชีวิตที่สวยงาม” ณ ห้องคริสตัล ฮอลล์ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ เมื่อ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยมี อานันท์ ปันยารชุน มาเป็นประธานงาน พร้อมคนดังในแวดวงสังคม และเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังของ พี แอนด์ จี ทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จและความมุ่งมั่นในการแบ่งปันชีวิตที่สวยงาม


นายอานันท์ ปันยารชุน ได้กล่าวเปิดงานว่า “ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา พี แอนด์ จี ประเทศไทย ได้สนับสนุนองค์การยูนิเซฟ เพื่อให้เด็กๆมีการศึกษาและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผมเชื่อว่าเด็กคือแรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะสรรค์สร้างสังคมไทยให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต ในนามขององค์การยูนิเซฟ ขอขอบคุณ พี แอนด์ จี ประเทศไทย ที่ ให้ความสำคัญกับเด็กในประเทศไทยและทั่วโลก และหวังว่าจะร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟต่อไป”

พร้อมกันนี้ มร.แซม คิม ประธานกรรมการบริหาร พี แอนด์ จี ประจำภูมิภาคอาเซียน และ มร.ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ พี แอนด์ จี ประเทศไทย ได้ให้คำมั่นว่าจะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ มามอบให้คนไทยอยู่เสมอ ด้วยจุดประสงค์หลักที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้ชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นในทุกๆวัน ทั้งในปัจจุบันจนถึงอนาคต

ภายในงานได้ย้อนถึงความทรงจำตลอด 25 ปี ด้วยการเปิดแคมเปญโฆษณาในอดีต พร้อมเผยโฉมอดีตแบรนด์แอมบาสเดอร์ขวัญใจตลอดกาล นำโดย ปรียานุช ปานประดับ (รีจอยส์), คาร่า พลสิทธิ์ (โอเลย์) และ คัทลียา กระจ่างเนตร (แพนทีน) พร้อมกับเปิดตัว 14 แบรนด์แอมบาสเดอร์ยุคปัจจุบัน และปิดท้ายงานด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่นด้วยบทเพลง “ชีวิตที่สวยงาม” จากกลุ่มนักร้องประสานเสียงเด็กจากโรงเรียนศูนย์ เยาวชนวัดคลองเตย พร้อมขบวนเด็กๆที่เดินจูงมือผู้บริหาร พี แอนด์ จี และเหล่าแบรนด์ แอมบาสเดอร์เกือบ 20 ท่าน มาร่วมร้องเพลงขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่สนับสนุนให้ พี แอนด์ จี ประเทศไทย ยืนหยัดและอยู่เคียงข้างคนไทย.

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง ที่อยู่เคียงข้างคุณในชีวิตประจำวัน อาทิ แพมเพิร์ส (ผ้าอ้อมพลาสติกเด็ก-ผู้ใหญ่), แพนทีน, โอเลย์, เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ภายใต้การดูแลของ พี แอนด์ จี หรือบริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่กับสังคมไทยมาครบ 25 ปีแล้ว... 25 มี.ค. 2555 15:44 25 มี.ค. 2555 15:50 ไทยรัฐ