วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 อันดับนายแบบสุดฮอต ช็อตหัวใจสาวทั่วโลก

เปิดโผนายแบบสุดเท่ ที่ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ model.com 5 หนุ่มฮอตจากรันเวย์ระดับโลกมีใครบ้างมาดูกันเลย

เสื้อผ้า เครื่องประดับ จะให้ออกแบบมาสวยขนาดไหน แต่ถ้าขาดคนนำเสนออย่างบรรดานายแบบ และนางแบบ ก็คงไม่เห็นภาพที่ชัดเจนนัก โดยเฉพาะเสื้อผ้าผู้ชาย แทบไม่มีอะไรที่แปลกใหม่มาก เพราะเน้นความเรียบง่าย ทั้งเรื่องของสีสัน และการดีไซน์  นายแบบที่ทำหน้าที่โชว์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าในแต่ละแบรนด์ จึงต้องมีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น ชวนให้คนดูมองเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่อยู่ให้ได้ ซึ่งเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Model.com ได้มีการจัดอันดับนายแบบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

อันดับ 5  : Adrien Sahores

นายแบบหนุ่มชาวฝรั่งเศส วัย 25 ปีคนนี้ สังกัดอยู่เอเจนซี่ชื่อดังมาหลายแห่ง เริ่มเข้าสู่วงการนายแบบเมื่อายุ 21 ปี แม้ว่าระยะเวลาที่เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้อย่างเต็มตัวอาจจะยังไม่นานนัก แต่ก็มีโอกาสได้ถ่ายแฟชั่น และเดินแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย  อาทิ  Pierre Balmain , Moschino Men และ RAF Simons

อันดับ 4 :  Ben Hill

หนวดมหาเสน่ห์สุดเย้ายวน ชวนให้สาวๆ หลงรักทุกครั้ง  ยิ่งเวลาที่ปรากฏตัวอยู่บนรันเวย์ด้วยแล้ว หนุ่มคนนี้ก็โดดเด่น กระชากความหล่อได้ไม่แพ้ใคร  ซึ่งผลงานที่ผ่านมา เขาได้เดินแบบ และถ่ายแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกหลายแบรนด์เช่น Jimmy Choo, Coach, Calvin Klein, Hugo Hugo Boss และ Kenneth Cole

อันดับ 3  : Clement Chabernaud

นายแบบจากฝรั่งเศสอีก 1 คนที่ติดอันดับ Top 5 ของนายแบบสุดฮอต  ด้วยหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ และสามารถนำเสนอเสื้อผ้าได้อย่างโดดเด่นยามที่ออกโชว์บนรันเวย์ ทำให้เขาได้ไปถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้าชื่อดังนับไม่ถ้วน ซึ่งผลงานที่ผ่านมาเช่น คอลเลกชั่น S/S  2012  ของแบรนด์ Jil Sander, S/S  2012 ของ Valentino, H&M Fall 2011 และ Theory Online F/W2011

อันดับ2  : Simon Nessman

หนุ่มน้อยจากแคนาดาคนนี้ มีความสูงถึง 188 ซม. เขาเข้าสู่วงการนายแบบได้ก็เพราะเพื่อนของพี่สาวดันไปเห็นแววความหล่อ จับถ่ายรูปส่งไปให้เอเจนซี่ จนทุกวันนี้เขากลายเป็นนายแบบชื่อดังที่มีงานชุกมากที่สุดอีกคนหนึ่ง โดยผลงานมีตั้งแต่ถ่ายแบบภาพนิ่ง และเดินแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เช่น Giorgio Armani,  Calvin Klein, ถ่ายแบบลงนิตยสาร Vogue ของญี่ปุ่นในคอลเลกชั่น Keeping the Faith i รวมทั้งยังมีงานโฆษณาอีกด้วย

อันดับ 1 :  Sean O'Pry

หนุ่มอเมริกันสุดฮอตที่มาจากการคัดเลือกในรายการ American's  Next Top  Model ซึ่งคนที่เลือกเขาให้เข้ามาสู่วงการนี้ก็คือ Nole Marin  หนุ่มคนนี้ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก  และเป็นนายแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีค.ศ. 2009 แต่ความฮอตของเขาก็ยังไม่จางหายไปไหน เพราะงานของเขาก็มีมาเรื่อยๆ ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา ให้กับแบรนด์ Calvin Klein, Hugo Hugo Boss, Versace,  Zara, Gap Denim และ OVS

 

Twitter : sriploi_social

เปิดโผนายแบบสุดเท่ ที่ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ model.com 5 หนุ่มฮอตจากรันเวย์ระดับโลกมีใครบ้างมาดูกันเลย 10 ม.ค. 2555 15:06 ไทยรัฐ