วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รร.เรเนเซองส์ ฉลอง 1 ปี

สองแม่ลูกเจ้าของโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา และ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ฉลองความสำเร็จครบ 1 ปี จัดงาน “แกรนด์ แอนิเวอร์ซารี่” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (20 มิ.ย.) โดยได้รับพระกรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเป็นองค์ประธาน และทอดพระเนตรงานที่ถูกจัดขึ้นในธีม “วอล์กกิ้ง สตรีท” เพื่อให้ได้บรรยากาศของความเป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้งมอลล์ใจกลางเมือง อันเป็นที่ตั้งของโรงแรม มีอาทิ ซุ้มวาดภาพ ซุ้มหนังสือ และซุ้มอาหารนานาชาติ โอกาสนี้องค์ประธานได้ทรงร่วมแต่งหน้าช็อกโกแลตที่ซุ้มอาหารว่าง


ในฐานะแม่งานใหญ่ “ปอ-ศีกัญญา” บอกว่า นอกจากเป็นการฉลองที่เปิดให้บริการมาครบ 1 ปีแล้ว ก็ถือเป็นการขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มอบความไว้วางใจในบริการของโรงแรมเรเนซองส์ไปพร้อมกันด้วย โดยโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ถือเป็นโรงแรมหรูมาตรฐานระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งในคอนเซปต์โรงแรมไทยร่วมสมัย สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ทางธรรมชาติควบคู่กับความทันสมัย ด้วยการตกแต่งแบบไทยโมเดิร์น พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งห้องอาหารนานาชาติ สกายเลานจ์ สปา สระว่ายน้ำเอาต์ดอร์ที่ใช้น้ำระบบเอชทูโอ และบาร์เครื่องดื่มเฮลตี้ดริงก์.

สองแม่ลูกเจ้าของโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา และ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ฉลองความสำเร็จครบ 1 ปี... 21 มิ.ย. 2554 16:13 21 มิ.ย. 2554 16:16 ไทยรัฐ