วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนเพื่อนด่าเละ!!! 'ตั๊ก' รีบลบโพสต์อากง

เจอไปเต็มๆ ตั๊ก-บงกช  คงมาลัย โพสต์ข้อความเจ็บๆ ลงเฟซบุ๊กตัวเอง เพื่อแสดงความคิดเห็นกรณีอากง "นายอำพล ตั้งนพกุล" ที่ เพิ่งเสียชีวิตไป ที่กำลังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่มุมต่างๆ ในตอนนี้ ข้อความที่ตั๊กโพสต์แรงได้ใจ จนเพื่อนๆ ที่หวังดีในก๊วน ต้องรีบโทรมาเตือนอย่างเร่งด่วน!!!

โดยโพสต์ของสาวตั๊ก อาทิ "เวรกรรมของอากง", 
"แต่อากงไม่อยู่ก็ดีนะคะ แผ่นดินจะได้ดีขึ้น",  
"จริงๆ แผ่นดินก็ดีอยู่แล้ว จะได้ดียิ่งขึ้นเน้อออออ"  
"ถึงฉันจะเปิดนม เปิดอะไร หรือมีชื่อเสียงไม่ดี หรืออะไรก็ตามที่คุณจะสันหามาด่า แต่ฉันก็ไม่โง่ แล้วทำไมคุณกล้าสู้เพื่ออากง แล้วเมื่อไหร่คุณจะตายค่ะ จะได้ไปช่วยอากงต่อในนรก เพราะอากงคุณตกนรกแน่ จากกรรมที่หมิ่นพ่อของฉัน", 
"คุณรักอากง ฉันก็รักครอบครัวพ่อของฉัน ทำไมเหรอ"

ผู้สื่อข่าวเลยรีบต่อสายถึงนักแสดงสาวเพื่อสอบถาม - คิดใหม่เลยรีบลบโพสต์ไปแล้ว? "คือเพื่อนก็โทรมาด่าว่า มึงคิดอะไรอยู่ มึงไปยุ่งอะไร ก็เลยลบไป"  ตั๊กกลัวผลกระทบที่จะตามมาทั้งในแง่ดีหรือไม่ดีอย่างไร? "ก็มีคนมาโพสต์ด่าหนูเต็มไปหมดเลย แรงอ่ะ"  มีคนด่าก็น่าจะมีข้างที่เห็นด้วยกับตั๊ก? "ไม่ต้องมาเชียร์ หนูก็เป็นเด็กปกติคนหนึ่งที่เล่นเฟซบุ๊ก ก็รู้ก็เห็นเหตุการณ์ที่ผ่านมา ก็ไม่อยากจะให้แปลในทางที่ไม่ดี หนูก็รักของหนู"

ตั๊กคิดยังไงที่วัย รุ่นส่วนหนึ่ง มองว่าการเมืองบ้านเรายังไม่พัฒนาอย่างที่จะเป็น ก็เลยพาลเบื่อหน่ายไม่สนใจไม่ติดตามข่าวสารการเมือง? "หนูว่าเด็กทุกคนรู้นะว่าอะไรเป็นยังไง เพียงแต่เขาจะมีโอกาสพูดหรือไม่อย่างไร"  ด้านแม่ตั๊กก็กล่าวอย่างเหนื่อยๆ ว่า "ไม่รู้จะพูดอะไร จะให้ตอบยังไงล่ะ เพราะยังไม่ได้อ่านเลย".

 

เจอไปเต็มๆ ตั๊ก-บงกช โพสต์ข้อความเจ็บๆ ลงเฟซบุ๊กตัวเอง เพื่อแสดงความคิดเห็นกรณีอากง "นายอำพล ตั้งนพกุล" ที่เพิ่งเสียชีวิตไป ที่กำลังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่มุมต่างๆ ในตอนนี้ ข้อความที่ตั๊กโพสต์แรงได้ใจ จนเพื่อนๆ ที่หวังดีในก๊วน ต้องรีบโทรมาเตือนอย่างเร่งด่วน!!! 10 พ.ค. 2555 12:31 10 พ.ค. 2555 12:56 ไทยรัฐ