วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จูลี่ เดอะเฟซ ใจเด็ด! เผยครั้งแรก! ถึงคลิปสยิวโชว์โป๊ (คลิป)

จูลี่ เดอะเฟซ ควง เต้ ปิยะรัฐ ชี้แจงกรณีคลิปสยิวโชว์โป๊ บอกเป็นเรื่องที่ผ่านมาในอดีตเมื่อตอนอายุ 19 ปี แต่ตอนนี้ขอความร่วมมืออย่าโพสต์คลิป เพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ด้านจูลี่เผยไปบวชมาสบายใจขึ้น ตอนนี้พร้อมรับงานแล้ว

พูดถึงเรื่องข่าวของจูลี่?
เต้ "อันนี้ก็เป็นลูกสาวเรา จริงๆ ช่วงที่ผ่านมาเต้ยุ่งกับการเตรียมงานเรื่องเดอะเฟซเมนมาพักนึงแล้ว และไม่อยู่ประเทศไทยด้วย แต่ทราบเรื่องของเขา แล้วเราได้คุยกัน เคยพูดไปและยังยืนยันคำเดิมที่พูดว่ายังไงเราก็ต้องดูแลเขา สิ่งที่ทำไปเนี่ยเรามองว่าเขาไม่ได้ทำร้ายใครครับ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีตแล้ว เพราะฉะนั้นต่อไปนี้เมื่อเขาได้รับโอกาสที่ดีแล้ว ขอให้เขาได้ใช้โอกาสนี้ให้ดีที่สุด ต่อไปนี้ก็ดูแลตัวเองให้ดี มีอะไรให้บอก จะได้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกในอนาคต"

สภาพจิตใจในตอนนี้ของจูลี่เป็นไงบ้างหลังเกิดเรื่อง?
จูลี่ "ตอนนี้โอเคขึ้นมากๆ เพราะได้กำลังใจจากแฟนๆ ทุกคน ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยค่ะ"

ช่วงแรกที่เป็นข่าวเครียดมากขนาดไหน?
จูลี่ "สภาพจิตใจก็คงไม่ได้ดีนะคะ แต่ก็พยายามฟื้นฟูจิตใจตัวเองให้พยายามคิดบวกค่ะ ต้องอยู่บนโลกนี้ต่อไปให้ได้ค่ะ เรามาไกลขนาดนี้ ตรงนั้นถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ตอนนั้นยังเด็กด้วยเนอะ ตอนนั้นอายุประมาณ 19 ค่ะ"

กำลังใจที่มาจากคนรอบข้างเป็นไงบ้าง?
จูลี่ "ทุกคนน่ารักมากๆ เลยค่ะ มีแต่กำลังใจที่ดี บอกว่ามันเป็นอดีตแล้วนะคะ เดินต่อไป รอติดตามผลงานในปัจจุบันนะคะ"

เห็นมีข่าวว่าถึงขั้นไปบวช?
จูลี่ "เรื่องบวชอันนี้หนูตั้งใจจะบวชนานแล้วค่ะ ตั้งใจก่อนจะเกิดเรื่อง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ หนูบวชทุกปีอยู่แล้วค่ะ พอบวชแล้วก็สบายใจด้วยค่ะ หนูบวชประมาณอาทิตย์นึงค่ะ ไปบวชชีพราหมณ์ที่วัดใน จ.ชลบุรี ค่ะ"

ตอนนี้สตรองพร้อมกลับมาลุยงานแล้ว?
จูลี่ "พร้อมค่ะ"
เต้ "สตรองไม่สตรองไม่รู้ แต่ว่าเป็นลูกเราต้องสตรองนะครับ เขาต้องทำงานต่อ ที่ผ่านมานี่จริงๆ เขาก็มีงานทุกวันนะ เพียงแต่เราคิดว่าให้เขาพักก่อนแป๊บนึงเพราะว่าน้องยังไม่เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ พูดแล้วเดี๋ยวมันไปกันใหญ่ แล้วเดี๋ยวมันมีใครก็ไม่รู้ออกมาพูดอีก ก็เลยบอกเขาว่าเดี๋ยวก่อน ใจเย็นๆ ครับ"

ตัวพี่เต้เองช่วงแรกๆ ก็โดนว่าพอมีกระแสออกมาก็พักงานน้อง?
เต้ "นั่นไง เต้พูดชัดเจนตอนนั้นว่าพักจริง แต่ไม่ได้พักเพราะว่ายุติ คือขออนุญาตให้น้องเข้ามา เพราะเราต้องขอคุยกับน้องก่อน เลยให้เขาเก็บตัวก่อนสักพัก แล้วมานั่งคุยแป๊บนึง หาทางว่าเราจะทำยังไงกันต่อ มาปรึกษากันก่อนระหว่างครอบครัวกันเองก่อน พอปรึกษากันแล้วอยู่สบายใจไหม ดีขึ้นรึยัง สติได้รึยัง แล้วค่อยมาพูด

ก็เลยคุยกันว่าเฮ้ย มันต้องถึงขั้นแถลงข่าวเหรอ มันไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจหรือเรื่องยิ่งใหญ่ คนฆ่ากันรบกันก็เยอะแยะ มันไม่เห็นต้องอะไรขนาดนี้ เลยบอกเขาว่าวันนี้มาร่วมงานสนุกๆ มาให้กำลังใจพี่ๆ ในฐานะซีซั่น 3 เขาก็ต้องมาอยู่แล้ว ก็เอาวันนี้แล้วกันเพราะว่าเราอยู่ด้วย เราดูแลเอง (หัวเราะ)"

คิดจะฟ้องร้องคนที่เอาคลิปมาเผยแพร่ไหม?

จูลี่ "ไม่ดีกว่าค่ะ หนูปล่อย"
เต้ "เราเป็นคนดูแลเขา เราขอพูดว่าไม่เป็นไร ที่ผ่านมาเราโอเคแล้ว แต่ตั้งแต่นี้ไปขอความร่วมมืออย่าโพสต์ต่อให้น้องต้องเสื่อมเสียอะไร เพราะจริงๆ แล้วมันเป็นความผิดทางกฎหมายด้วยซ้ำไป

กลัวว่าพอพูดแล้วยิ่งโพสต์กันใหญ่เลย จริงๆ เป็นความผิดทางกฎหมายนะครับ เราสามารถเอาความได้ เพราะถือว่าทำให้น้องเสื่อมเสีย เราแค่ขอความร่วมมือครับ ไม่งั้นจะกลายเป็นเรื่องบานปลายไปไม่ดีหรอก"

ต้องไปเช็กประวัติเด็กๆ ในสังกัดคนอื่นๆ ไหม?
เต้ "จริงๆ เช็กทุกปี และเช็กลึกซึ้งมากนะครับ แต่ว่ามันเป็นเหตุสุดวิสัยในกรณีนี้ บางทีอย่างเคสตัวเองอะบ่อย ลงอินสตาแกรมแล้วยังเก็บเรคคอร์ดอยู่ไง คือคนที่เขาเห็นก็แคปเอาไว้แล้วครับ มันก็เป็นธรรมดาครับ คราวนี้ก็ต้องระวังมากขึ้น"

กระทบงานของน้องไหม?
เต้ "จริงๆ งานเยอะขึ้น เพราะคนอยากเจอน้องมากขึ้น แต่ว่าเราไม่อยากให้ไปนะครับ เราคิดว่าไม่ใช่เวลานี้ แล้วไม่ใช่ทางนี้ ในอดีตน้องทำไปด้วยความอะไรไม่รู้ แต่ว่าวันนี้น้องกำลังไปอย่างนี้แล้ว และไปอีกที่ที่นึงแล้ว เป็นโอกาสอีกอย่างนึงแล้ว เพราะฉะนั้นไม่อยากไปตอกย้ำตรงนั้นครับ ถ้ากลับมาแล้วจะมีบทบาทที่สวย มีเสน่ห์ยั่วยวน หรืออย่างอื่นต่อไปในอนาคตจะเป็นเรื่องความเป็นมืออาชีพในการที่น้องจะทำงานครับ"

ตอนนี้เริ่มให้น้องกลับมาทำงานรึยัง?
เต้ "ให้แล้วครับ วางแผนแล้ว เดี๋ยวก็ได้เห็นครับ น้องโอเคแล้วครับ รอแค่วันนี้พูดซะก็โอเคครับ"

ให้จูลี่พูดถึงแฟนๆ ที่ให้กำลังใจเยอะมาก?
จูลี่ "ก็มีเยอะมากๆ หนูอ่านทุกคนเลยค่ะ เพียงแต่เราไม่ได้ตอบกลับไปเพราะตอนนั้นมันเครียดเนอะ ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ เลยค่ะที่ให้กำลังใจ ทุกคนช่วยให้หนูดีขึ้นได้ค่ะ"
เต้ "ต้องขอบคุณพี่ๆ ตรงนี้มากกว่าที่เข้าใจด้วย"
จูลี่ "ขอบคุณพี่เต้ด้วยที่เป็นกำลังใจ"
เต้ "แน่นอน ลูกใครใครก็รัก เราสร้างมากับมือเนอะ มันไม่ได้เป็นเรื่องที่เขาอยากจะทำอะ มีคนที่อยากทำเยอะแยะ เขาไม่ได้อยากทำจริงๆ ก็ไปอะไรกันนักกันหนาเนอะ".

จูลี่ เดอะเฟซ ยอมรับคลิปสยิวหลุดว่อนเน็ตเป็นตัวเองจริง! ไปบวชมาเพื่อความสบายใจ ขอร้องอย่าโพสต์คลิป! 29 มิ.ย. 2560 20:54 30 มิ.ย. 2560 12:02 ไทยรัฐ