วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอามันให้ตาย! โจ๋ร้านเกม สั่งพวกรุมกระทืบลุงวัย 63 น่วม หลังโดนเตือนเสียงดัง (คลิป)

ชายฉกรรจ์นับสิบชีวิต รุมกระทืบชายวัย 63 น่วม หลังไม่พอใจ เหตุลุงคนดังกล่าวออกมาเตือนกลุ่มวัยรุ่นหน้าร้านเกมว่า เสียงดัง จอดรถขวางทางเข้าบ้าน หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นสั่ง เอามันให้ตาย! ส่วนภรรยาของลุงออกมาปกป้องสามี เพื่อขอให้หยุดทำร้าย ถูกวัยรุ่นสั่ง กราบกูสิ!...

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชายฉกรรจ์นับสิบคนรุมทำร้ายชายวัย 63 ปี บริเวณด้านหน้าร้านเกมแห่งหนึ่งย่านบางชัน ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายพีรพัทธ์ นันนารารัตน์ ลูกชายของผู้ที่ถูกทำร้าย เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดดังกล่าว

นายพีรพัทธ์ กล่าวว่า เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันได้เปิดธุรกิจร้านเกม จึงทำให้มีเด็กวัยรุ่นเข้าออกร้านเกมของเพื่อนบ้านไม่ขาดสาย แต่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการร้านเกมกลับจอดรถขวางทางเข้าบ้านของตน และพูดคุยเสียงดัง สูบบุหรี่ และกินเหล้ารบกวนเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกันอยู่บ่อยครั้ง จนล่าสุด คุณพ่อวัย 63 ปี ของตนได้ออกไปต่อว่าวัยรุ่นที่นั่งอยู่บริเวณหน้าร้านเกม ซึ่งตนขอยืนยันว่า คุณพ่อไม่ได้ใช้คำพูดที่หยาบคายแต่อย่างใด

“สักพัก ลูกเจ้าของร้านเกมเหมือนโทรศัพท์ไปตามพี่ชายที่เป็นลูกคนโตให้มาที่เกิดเหตุ ผ่านไปสักพัก ลูกคนโตก็ขับรถเข้ามา พร้อมพวกอีก 3-4 คน พวกเขาวิ่งลงจากรถ เข้ามาชาร์จคุณพ่อ โดยมีคนที่อยู่บริเวณหน้าร้านเกมอยู่แล้วเดินกรูเข้ามาสมทบ และมีเสียงตะโกนจากคนกลุ่มนี้ว่า เอาให้ตาย! นายพีรพัทธ์ กล่าว

นายพีรพัทธ์ กล่าวต่อว่า เมื่อแม่ของตนเห็นดังนั้น จึงวิ่งเข้าไปช่วยคุณพ่อ โดยคว้าไปที่เสื้อของชายคนหนึ่งในกลุ่มนั้น แล้วขอร้องว่า “อย่าทำ” แต่ชายคนดังกล่าว ตอบกลับมาอย่างรวดเร็วว่า “กราบกูสิ” แม่ของตนก็จึงตอบกลับไปว่า “ติดคุกนะ” จากนั้น ทั้งหมดก็ถอยออกมา และคุณแม่ก็พยายามพยุงร่างคุณพ่อไปส่งโรงพยาบาล

“แพทย์แจ้งกับครอบครัวผมว่า กระดูกจมูกแตก ปอดกับหัวใจทำงานผิดปกติ มีบาดแผลทั่วทั้งร่างกาย คนเป็นลูกอย่างผมได้กลับไปเห็นพ่ออยู่สภาพแบบนี้ หัวใจแทบแตกสลายเลยครับ” นายพีรพัทธ์ กล่าว

ส่วนความคืบหน้าล่าสุดนั้น นายพีรพัทธ์ กล่าวว่า ทางครอบครัวได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.บางชัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกกับทางครอบครัวว่า ไปหาพยานหลักฐานเอง พร้อมกับระบุว่าไม่ว่าง งานเยอะ ถ้าคุณพ่ออาการดีขึ้นให้คุณพ่อเดินทางมาที่สถานีตำรวจ เพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป.

ชายฉกรรจ์นับสิบชีวิต รุมกระทืบชายวัย 63 น่วม หลังไม่พอใจ เหตุลุงคนดังกล่าวออกมาเตือนกลุ่มวัยรุ่นหน้าร้านเกมว่า เสียงดัง จอดรถขวางทางเข้าบ้าน หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นสั่ง เอามันให้ตาย! ส่วนภรรยาของลุงออกมาปกป้องสามี 26 มิ.ย. 2560 19:39 ไทยรัฐ