วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จริงดิ เขาคนนี้แฟนใหม่วุ้นเส้น? 7 ข้อรู้จัก ‘ไฮโซณัย’ ตี๋ หล่อ โปรไฟล์ดี

ข่าวล่ามาเร็ว! เมื่อมีคนมากระซิบว่าคนนี้แหละตัวจริง วุ้นเส้น วิริฒิพา (อ่านเพิ่ม : เผยโฉมแฟนใหม่ วุ้นเส้น! ไฮโซพกตัวหลอก รู้แล้วจะอึ้งดูใจคนใกล้ตัว) จริงแท้แค่ไหนเราขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันก่อน ไฮโซณัย - ประณัย พรประภา...


1.ประณัย พรประภา เป็นบุตรของ นายพรพินิจ พรประภา ผู้เป็นตำนานแห่งสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และเจ้าพ่อเครือโรงแรม Siam@Siam

2.หลายคนยังไม่รู้ว่า 'ไฮโซณัย' เป็นน้องชายคนที่ 3 ของไฮโซพก (แฟนเก่าน้ำชาซึ่งมีข่าวก่อนหน้านี้ออกมาว่ากำลังคบกับสาววุ้นเส้น) ซึ่งบ้านนี้มีพี่น้องด้วยกัน 4 คน “พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย” และ “เช้า-ประคุณ พรประภา” ซึ่งทั้ง 4 คนได้ช่วยกันบริหารงานในเครือต่างๆ หลายบริษัท

3.'ไฮโซณัย' อายุยังน้อย 20 ปีปลายๆ (28-29 ปี) แต่เขาคนนี้เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มไฟแรงที่ดูแลธุรกิจอยู่หลายอย่างด้วยกัน ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์, เปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอที 2 บริษัท, ทำร้านอาหารชื่อ Thyme ทั้งยังมียิมเป็นของตัวเองชื่อว่า BASE Bangkok และได้มีการเปิดบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งเป็นตัวแทนของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย

4.ถึงแม้จะเป็นหนุ่มที่มาจากตระกูลดี นามสกุลดัง แต่เขาสามารถพิสูจน์ให้หลายคนได้เห็นว่า ไม่ได้เป็นแค่ลูกคนรวยใช้ชิวิตบนกองเงินกองทอง แต่สามารถเริ่มต้นทุกอย่างได้ด้วยตัวเองจากการทำธุรกิจมากมายด้วยความชอบ

5.ไลฟ์สไตล์ของไฮโซหนุ่มตี๋คนนี้ ดูเหมือนว่าถ้าว่างจากธุรกิจต่างๆ แล้วเขาจะชอบท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆ กับแก๊งเพื่อนไฮโซเป๋า - วฤธ หงสนันทน์ นอกจากนั้นแล้วไฮโซณัยยังดูแลตัวเองดีด้วยการออกกำลังกายในยิมของตัวเอง

6.จากข่าวการแอบซุ่มคบกันของหนุ่มณัย และสาววุ้นเส้น เราได้ไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของคนทั้งคู่มา ยังไม่มีการเปิดตัวถ่ายรูปคู่หรือว่าอย่างไร แต่แอบเห็นรูปกับแก๊งเพื่อนอยู่บ้าง ซึ่งความรักครั้งนี้จะจริงแท้แค่ไหน ต้องติดตามฟังจากปากของคนทั้งคู่

7.ถ้าความรักครั้งนี้เป็นเรื่องจริง ดูเหมือนว่าสาววุ้นเส้นจะเคี้ยวหญ้าอ่อนไม่ใช่เล่น เพราะด้วยอายุของสาววุ้นเส้นที่มากกว่าไฮโซณัยถึง 7-8 ปี (ปัจจุบันสาววุ้นเส้นอายุ 36 ปี) แต่ยังไงความรักก็เป็นสิ่งสวยงาม อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ เราขอแอบลุ้นเอาใจช่วยกับความรักในครั้งนี้ของคนทั้งคู่นะจ๊ะ

ภาพ : IG pranaip

ข่าวล่ามาเร็ว! เมื่อมีคนมากระซิบว่าคนนี้แหละตัวจริง วุ้นเส้น วิริฒิพา (อ่านเพิ่ม : เผยโฉมแฟนใหม่ วุ้นเส้น! ไฮโซพกตัวหลอก รู้แล้วจะอึ้งดูใจคนใกล้ตัว) จริงแท้แค่ไหนเราขอพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันก่อน ไฮโซณัย 25 มิ.ย. 2560 12:51 ไทยรัฐ