วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผับดังแฉ! มุก stage fighter เบี้ยวงานไปดูคอนเสิร์ต บริทนีย์!

ดรามามาเต็มเมื่อ เฟซบุ๊กแฟนเพจของร้าน Platform 5-6 / Ekamai ประกาศขอโทษลูกค้าทางร้านในเฟซบุ๊กว่า มุก ขมคอ หรือ มุก stage fighter เทงานแบบกะทันหัน ไม่บอกล่วงหน้า โดยให้เหตุผลจะไปดูคอนเสิร์ต บริทนีย์

"ก่อนอื่นทางร้านต้องขอโทษ ลูกค้าทุกคนและแฟนคลับของ มุก ขมคอ เนื่องจากงาน Rocklism ที่จัดขึ้นทุกเสาร์ จะมีการแสดงดนตรีของวง มุก ขมคอ หรือ มุก stage fighter ซึ่งในส่วนนี้ทางร้านต้องขอยกเลิก เนื่องจาก มุก ขมคอ ต้องไปดูคอนเสิร์ตของ Britney Spears โดยไม่มีความรับผิดชอบและไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้า มุก ขมคอ เลยจำเป็นต้อง **ทิ้งแฟนคลับ** ที่ตามมาดูถึงร้านไป

ทางร้านจึงจำเป็นต้องยกเลิกวงของ มุก ขมคอ และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับศิลปินจากค่ายดังแน่นอน

ผู้บริหาร Platform 5-6"

ทั้งนี้ทางร้านได้คอมเม้นท์เพิ่มเติมด้วยว่า "เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มุก ประกาศ ลั่น ว่า เสาร์หน้าเจอกันแบบเต็มวง เพราะเสาร์ที่ผ่านมามือเบส เข้า รพ. แบบนี้จะให้ทำยังไงครับ เพราะถ้าจะลา แค่แจ้งล่วงหน้าเราจะได้เตรียมตัว หาวิธีแก้ไข เพราะ ตัวมุกก็บอกเองว่า ซื้อบัตรคอนเสิร์ต britney มานานแล้ว แบบนี้เค้าควรออกมารับผิดชอบอะไรไหม ร้านเราก็ไม่ได้เล่นๆ ควรคิดถึงหลักความจริงนะครับ คนจะไปดูคอนเสิร์ต britney ไม่รู้ล่วงหน้าเลยเหรอ???"

แต่ก็ยังมีอีกฝ่ายมาแสดงความเห็นว่า มุก เป็นนักร้องประจำของร้าน ไม่ใช่งานจ้างสามารถลาได้ ซึ่งทางร้านก็ชี้แจงว่างานนี้มีการแจ้งกันไว้นานแล้ว

ซึ่งทางฝั่ง มุก ขมคอ ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไรถึงเรื่องนี้ โดย มุก ขมคอ โด่งดังจากรายการ stage fighter จากทีม ขมคอ ตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ลแรก "ฉันยัง?".

ดรามามาเต็มเมื่อ เฟซบุ๊กแฟนเพจของร้าน Platform 5-6 / Ekamai ประกาศขอโทษลูกค้าทางร้านในเฟซบุ๊กว่า มุก ขมคอ หรือ มุก stage fighter เทงานแบบกะทันหัน ไม่บอกล่วงหน้า โดยให้เหตุผลจะไปดูคอนเสิร์ต บริทนีย์ 25 มิ.ย. 2560 00:39 ไทยรัฐ