วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาเล็ก'ถอดโชว์ซิกซ์แพ็ก 'ปราง' ตะลึง!เลือดกำเดาพุ่ง

เลือดกำเดาพุ่งเลย!

เอ้า สาวๆเตรียมเลือดกำเดากระฉูดกันได้เลย เมื่อ อาเล็ก-ธีรเดช จะถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ และนมชมพูให้ดูจะจะในละคร “กามเทพจำแลง” ไม่ต้องใครที่ไหนร้อก เอาแค่ ปราง-กัญญ์ณรัณ ที่เข้าฉากด้วยเห็นระยะใกล้ชิดถึงกับเลือดพุ่งทีเดียว!

โดยเป็นตอนที่ เควิน (อาเล็ก) ให้ พริมา (ปราง) สวมสร้อยคอ ที่เป็นเบาะแสเดียวในการตามหาแม่ แต่ เควิน จ้องสร้อยที่ พริมา ห้อยคอไว้นานไปหน่อยจนหญิงสาวคิดว่า เควิน จ้องนมเธอเลยปรี๊ดแตกถอดสร้อยคอคืนให้ เควิน แต่ชายหนุ่มไม่รับ ทั้งคู่ก็ยื้อยุดกันจนสร้อยตกลงไปในสระน้ำ เควิน เลยถอดเสื้อจะโดดน้ำลงไปงม แต่ พริมา ที่ฝักใฝ่ธรรมะจนได้ฉายาว่า “แม่ชี” พอเห็นหุ่นล่ำกล้ามแน่นเต็มๆลูกตาเลยเลือดพุ่งฉีดจนกำเดาทะลัก!

บอกเลยว่า อาเล็ก ทุ่มเทมากกับฉากนี้เพราะยอมอดข้าวมื้อเช้าเพื่อไม่ให้พุงป่อง แต่ขอ ผกก.ว่า ถ่ายฉากแรกเลย นะ ทนหิวไม่ไหว (ฮา) ก่อนถ่ายยังวิด พื้นปั๊มกล้ามอีก เอาล่ะมาซักซ้อมคิวกันเรียบร้อย เตรียมถ่ายจริง อาเล็ก ก็ถอดเสื้อพรึ่บ สาวๆรอเวลานี้มานาน โห อาเล็ก ขาวจั๊วะ หุ่นดี๊ดี กล้ามแน่น ซิกซ์แพ็กเต็ม หัวนมชมพู ตอนแรกก็เขินแต่ซักพักเริ่มมั่นใจยังเดินไปแกล้งทำนมกระดิกให้ปรางดู ปราง ก็หน้าแดงด้วยความเขิน ตาบ้าทำไรไม่รุ!

พอถ่ายจริง อาเล็ก โชว์ด้วยความมั่นใจ ปราง เห็นระยะประชิดถึงกับเลือดกำเดาพุ่ง อ๊ายอาย...ตามชมได้วันศุกร์นี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “กามเทพจำแลง” ได้ที่นี่

เอ้า สาวๆเตรียมเลือดกำเดากระฉูดกันได้เลย เมื่อ อาเล็ก-ธีรเดช จะถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ และนมชมพูให้ดูจะจะในละคร “กามเทพจำแลง” ไม่ต้องใครที่ไหนร้อก เอาแค่ ปราง-กัญญ์ณรัณ ที่เข้าฉากด้วยเห็นระยะใกล้ชิดถึงกับเลือดพุ่งทีเดียว! 21 มิ.ย. 2560 15:38 ไทยรัฐ