วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระเบิด! ในซอยสุขุมวิท 40 บาดเจ็บ 2 ราย 'อีโอดี' กำลังเร่งตรวจสอบ

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดในซอยสุขุมวิท 40 บริเวณริมกำแพง องค์การยูเนสโก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นพนักงานกวาดถนนของ กทม. เบื้องต้นยังไม่ทราบชนิดระเบิดดังกล่าว “อีโอดี” กำลังเร่งตรวจสอบ...

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ 16 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุระเบิดภายในซอยสุขุมวิท 40 บริเวณริมกำแพง องค์การยูเนสโก กับ สำนักงานเลขาธิการรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นพนักงานกวาดขยะหญิงของ กทม. เขตคลองเตย ทราบชื่อ นางศิริวรรณา ศรีเพ็ง อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิดที่ต้นขาข้างขวาเล็กน้อย และนางน้ำหวาน สุขกลิ่น อายุ 43 ปี ได้รับบาดเจ็บแสบตา เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.จุฬาฯ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า พนักงานกวาดขยะของ กทม. มาทำความสะอาดในจุดดังกล่าว พบถุงคล้ายกระสอบปุ๋ยวางอยู่ จึงได้เปิดออกเพื่อดูข้างใน ก่อนจะเกิดระเบิดขึ้น อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างปิดกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่อีโอดีเข้าตรวจสอบต่อไป.

ด่วน! เกิดเหตุระเบิดในซอยสุขุมวิท 40 บริเวณริมกำแพง องค์การยูเนสโก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นพนักงานกวาดถนนของ กทม. เบื้องต้นยังไม่ทราบชนิดระเบิดดังกล่าว “อีโอดี” กำลังเร่งตรวจสอบ... 16 มิ.ย. 2560 13:51 16 มิ.ย. 2560 14:44 ไทยรัฐ