วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กล้าให้นายกฯ ตู่ ตรวจสอบ ตั๊ก มั่นใจ สามี จวกเจ็บ DSI รู้ดี!

หมดความอดทน จำต้องโพสต์ชี้แจงปกป้องสามีสุดที่รัก ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล โพสต์จัดหนักจัดเต็ม จวกเละ! ดีเอสไอ DSI (Department of Special Investigation กรมสอบสวนคดีพิเศษ) ที่พาดพิงไปถึงสามีมหาเศรษฐีแสนล้าน บุญชัย เบญจรงคกุล กรณีบ้านสุดหรูหราบนเขา ที่น่าจะเป็นการบุกรุกพื้นที่ป่าใน จ.พังงา หรือไม่อย่างไร

ตั๊ก บงกช เปิดใจอย่างว่องไวเสียงดังๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้บ้านหลังนั้นไม่ใช่ชื่อคุณบุญชัยแล้ว น่าจะมากกว่า 10 ปีได้แล้ว แต่ยังมาบอกว่าเป็นชื่อเราอยู่ได้ ทาง DSI ควรให้ความเป็นธรรมกับเราก่อน ไม่อยากจะให้ไปกระทบกับคนอื่นๆ ที่ตรงนั้นซื้อมาตั้งแต่ตั๊กยังไม่เกิด ตั๊กไม่รู้ด้วยซ้ำ ตอนนี้ตั๊กถามสามีแล้ว เขาบอกไม่รู้เรื่อง ไม่ได้อยู่บ้านหลังนั้นมากว่า 10 กว่าปี เป็นชื่อของคนอื่นๆ ไปแล้ว ซึ่ง DSI ก็รู้ว่าตอนนี้ใครครอบครองอยู่

"ไม่อยากให้เขียนไปเรื่อย เม้าท์ไปเรื่อยๆ จริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ ไม่ใช่มาว่าคุณบุญชัย เขียนแบบใหญ่โตอลังการ มันเสียหาย ตั๊กก็เป็นแม่คนแล้วอะ หรือเรื่องเอาเงินไปทำบุญ อย่าพูดเลยเถิด เช่นเรื่องเงินทำบุญ ก็เป็นเงินเราเอง ไม่ได้เอาเงินของใครไปทำบุญ ถ้าเกิดเราผิดจริงๆ ทำไมตั๊กถึงกล้าให้นายกฯ มาตรวจสอบได้ล่ะ ให้มันจริงก่อนค่อยมาว่ากันดีมั้ย คนสมัยนี้คอมเมนต์กันหยาบคายมากค่ะ เช่นมาด่าว่าเราเป็น (เซ็นเซอร์)".

หมดความอดทน จำต้องโพสต์ชี้แจงปกป้องสามีสุดที่รัก ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล โพสต์จัดหนักจัดเต็ม จวกเละ! ดีเอสไอ DSI (Department of Special Investigation กรมสอบสวนคดีพิเศษ) ที่พาดพิงไปถึง 14 มิ.ย. 2560 15:18 ไทยรัฐ