วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดโฉด! พ่อเลี้ยงแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงอาบน้ำ บอกจะเก็บไว้ช่วยตัวเอง

สุดโฉด! พ่อเลี้ยงเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนที่กาฬสินธุ์ แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงวัย 19 นานหลายปี แถมยังลวนลามอยู่บ่อยๆ แม่ทราบเรื่อง ไม่ทนขอหย่าทันที พร้อมแจ้ง  ตร.ให้เอาผิด แต่คดีไม่คืบ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 60 นางเอ (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ข้าราชการครูแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาฬสินธุ์ พานางสาวมด (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ลูกสาว เข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยระบุว่า ลูกสาวคือน้องมด ถูกสามีใหม่ที่เลิกรากันไปแล้ว มีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.กุฉินารายณ์ ใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพและถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ พร้อมกับมีพฤติกรรมลวนลามหลายครั้ง

ทั้งนี้ ตนเคยร้องทุกข์ไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ไปตั้งแต่เดือน ก.ย. 59 พร้อมกับเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ ตั้งแต่ช่วงส.ค. 59 แต่ยังไม่มีความคืบหน้า เมื่อเรื่องเงียบไม่เดินหน้า ตนจึงต้องตัดสินใจเข้าไปร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี และเข้าร้องทุกกับผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด และศูนย์ดำรงธรรม

นางเอ กล่าวอีกว่า ช่วงเดือน ก.ค. 59 ที่ผ่านมา ลูกชายของตนเห็นคลิปวิดีโอและภาพนิ่งในโทรศัพท์มือถือพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นภาพที่แอบถ่ายพี่สาวขณะอาบน้ำหลายคลิป และล่าสุดลูกชายก็เห็นอดีตพ่อเลี้ยง แอบย่องเอาโทรศัพท์ไปถ่ายพี่สาวขณะอาบน้ำอีก จึงต้องปกป้องพี่สาวและนำเรื่องดังกล่าวมาบอกกับตน

จากการสอบถามลูกชายบอกว่า เห็นคลิปและภาพนิ่งที่พ่อเลี้ยงแอบถ่ายพี่สาวขณะอาบน้ำมาหลายครั้งแล้ว แต่ทุกครั้งลูกชายก็แอบลบภาพในโทรศัพท์ออกและเก็บเรื่องไว้ไม่บอกแม่และพี่สาว เพราะไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหา จนกระทั่งล่าสุดเห็นพ่อเลี้ยงถ่ายคลิปกับตา และทนกับพฤติกรรมพ่อเลี้ยงไม่ไหว จึงนำเรื่องมาบอกกับแม่ และพี่สาว

ทั้งนี้ หลังทราบเรื่องลูกสาวได้ไลน์ไปต่อว่าพ่อเลี้ยงว่าแอบถ่ายภาพเอาไปทำไม ซึ่งพ่อเลี้ยงก็ตอบกลับมาว่า “เป็นคนถ่ายเอง ถ่ายเก็บไว้เพื่อเอาไว้ช่วยตนเอง” จากนั้นจึงได้พยายามสอบถามลูกสาวว่าพ่อเลี้ยงมีพฤติกรรมอื่นหรือไม่ ซึ่งลูกสาวก็บอกว่า พ่อเลี้ยงคนนี้มีพฤติกรรมมักฉวยโอกาสตอนที่แม่ไม่อยู่บ้านลวนลามต่างๆ นานาหลายครั้งแล้ว ซึ่งทำมาตั้งแต่เรียนอยู่ ม.1 แล้ว จนปัจจุบัน อายุ 19 ปี แต่ที่ผ่านมาไม่กล้าบอกใคร เพราะไม่มีหลักฐาน กลัวไม่มีใครเชื่อ

“ตนในฐานะผู้เป็นแม่ หน้าที่คือจะต้องปกป้องลูกสาวอย่างที่แม่ควรทำ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์กับลูกสาวไปมากกว่านี้ จึงได้ตัดสินใจขอหย่ากับสามี ช่วงเดือน ก.ย. 59 หลังอยู่กินกันมากว่า 12 ปี ตั้งแต่ปี 2548 เพราะทนกับพฤติกรรมและรับเรื่องดังกล่าวที่ทำกับลูกสาวไม่ได้ พร้อมกับนำหลักฐานทั้งคลิปวิดีโอที่เก็บไว้ 12 คลิป ภาพนิ่ง และบทสนทนาในไลน์เข้าร้องทุกข์”

นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้นตนเข้ามารับเรื่องด้วยตนเอง พร้อมกับผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม และตำรวจพื้นที่เจ้าของคดี ซึ่งเรื่องดังกล่าวทราบว่าทางหน่วยงานต้นสังกัดกำลังตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเรื่องดังกล่าว โดยจะต้องรายงานเข้ามายังผู้ว่าราชการจังหวัดภายในวันที่ 20 มิ.ย. 60 แต่ยืนยันว่าจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ส่วนเรื่องคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ ก็ได้รวบรวมพยานหลังฐาน พร้อมกับสอบหากคำผู้เสียหาย พยานแล้ว ขณะนี้ยังเหลือการสอบปากคำพยานอีก 1 คน และคาดว่าจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาอนาจารกับผู้อำนวยการโรงเรียนได้ในเร็วๆ นี้ ส่วนตำรวจจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มหรือไม่นั้น จะต้องตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง

สุดโฉด! พ่อเลี้ยงเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนที่กาฬสินธุ์ แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงวัย 19 นานหลายปี แถมยังลวนลามอยู่บ่อยๆ แม่ทราบเรื่อง ไม่ทนขอหย่าทันที พร้อมแจ้ง ตร.ให้เอาผิด แต่คดีไม่คืบ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม 13 มิ.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ