วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ใบเฟิร์น’ เขินต้องใส่ชุดว่ายน้ำยั่ว เปิดฉากมอมไวน์เผด็จศึก ‘ป้อง’

ลุ้นหนักหลังพระเอก “ป้อง-ณวัฒน์” พลาดท่าไปมีสัมพันธ์กับนางเอกดาวรุ่ง “ใบเฟิร์น-อัญชสา” ในละคร “กับดักเสน่หา” เลยยาวจน ใบเฟิร์น เข้ามาอยู่ในบ้าน และถึงฉากที่ ดนตร์ (ป้อง) เห็น มายด์ (ใบเฟิร์น) ว่ายน้ำอยู่ ดนตร์ จึงถือโอกาสต่อว่าแต่ มายด์ ไม่สนแถมหลอกให้ ดนตร์ ดื่มไวน์ที่ตัวเองแอบใส่ยาลงไปอีก

ฉากนี้ ผู้กำกับ บอย-ถกลเกียรติ ยกถ่ายทำกันที่บ้าน ซ.รามอินทรา 117 ในฉากต้องแซ่บแต่พอ ใบเฟิร์น ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ทำเอาเขิน ทีมงานเลยเตรียมชุดคลุมซีทรูมาให้ พอซ้อมจังหวะ ใบเฟิร์น เอามือล้วงเข้าไปในเสื้อของ ป้อง ก็ทำเอา ป้อง เขินจั๊กจี้หลุดหัวเราะ พอตั้งสติได้ ถ่ายจริง ใบเฟิร์น ว่ายน้ำอยู่ในสระ ป้อง เดินผ่าน ใบเฟิร์น ตะโกนชวน ป้อง ลงมาว่ายน้ำ ป้อง ตกใจกลัวเมีย (อ้อม-พิยดา) จะได้ยิน!! รีบเดินเข้ามาใกล้ต่อว่า ใบเฟิร์น ให้หยุดแผนร้ายออกไปจากบ้าน ใบเฟิร์น ไม่ใส่ใจ ขึ้นจากสระแล้วบังคับ ป้อง ดื่มไวน์ ไม่งั้นจะถูกแฉ พอ ป้อง มึน ก็เปิดฉากรุกหวังจูบ!!

ป้อง จะต้านทาน “เสน่หา” ความใคร่ได้หรือไม่? ห้ามพลาดคืนนี้ ช่องวัน 31.

ลุ้นหนักหลังพระเอก “ป้อง-ณวัฒน์” พลาดท่าไปมีสัมพันธ์กับนางเอกดาวรุ่ง “ใบเฟิร์น-อัญชสา” ในละคร “กับดักเสน่หา” เลยยาวจน ใบเฟิร์น เข้ามาอยู่ในบ้าน และถึงฉากที่ ดนตร์ (ป้อง) เห็น มายด์ (ใบเฟิร์น) ว่ายน้ำอยู่ ดนตร์ จึงถือโอกาส... 12 มิ.ย. 2560 15:18 ไทยรัฐ