วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แทคยอน แห่ง 2PM ลาแฟนๆ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

โอ๊คแทคยอน สมาชิกวงทูพีเอ็ม พูดถึงแผนการจะเข้ากรมทหารในเร็วๆ นี้ ในคอนเสิร์ตของ 2PM 6 NIGHTS โดยขอฝากละครของ OCN เรื่อง Save Me โดยละครมีกำหนดออกอากาศในเดือน ส.ค.นี้ ถ้าคิดถึงกันช่วยดูละครด้วยนะครับ...

โอ๊คแทคยอน สมาชิกวงทูพีเอ็ม (2PM) ได้พูดถึงแผนการจะเข้ากรมทหารในเร็วๆ นี้ ในคอนเสิร์ตของ 2PM “6 NIGHTS” เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2017 ที่ผ่านมา โดยแทคยอนได้พูดในระหว่างการแสดง พร้อมฝากผลงานสุดท้ายไว้ให้แฟนๆ ชมให้หายคิดถึง..กับละครของ OCN เรื่อง Save Me โดยละครมีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้

ละครของแทคยอนเรื่อง “Save Me” นอกจากแทคยอนที่เป็นนักแสดงนำแล้วยังมี ซอเยจี นักแสดงสาวที่มาแรงของเกาหลี และอูโดฮวาน โดยแทคยอนรับบทเป็นชายหนุ่มที่หล่อเหลา ซึ่งได้รับความกดดันในฐานะลูกของนายกเทศมนตรี

"ผมคาดว่าละครที่จะออนแอร์ คงหลังจากที่ผมได้เข้ากรมรับใช้ชาติไปแล้ว ถ้าหากคิดถึงผม ได้โปรดช่วยชมละครที่ผมแสดงไว้ด้วยนะครับ" แทคยอน กล่าว

แทคยอน เคยกล่าวไว้ในรายการโทรทัศน์ถึงการเข้าเกณฑ์ทหารของเขา และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเขามีความตั้งใจที่จะเข้ากรมตามแบบชายชาวเกาหลีใต้ โดยคืนสถานะพลเมืองของสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นเขายังเข้ารับการผ่าตัดเพื่อที่สามารถทำหน้าที่ทหารประจำการได้ เพื่อมาเป็นทหารของกองทัพเกาหลีใต้.


ที่มา: WeloveOktaecyeon

     : allkpop

โอ๊คแทคยอน สมาชิกวงทูพีเอ็ม พูดถึงแผนการจะเข้ากรมทหารในเร็วๆ นี้ ในคอนเสิร์ตของ 2PM 6 NIGHTS โดยขอฝากละครของ OCN เรื่อง Save Me โดยละครมีกำหนดออกอากาศในเดือน ส.ค.นี้ ถ้าคิดถึงกันช่วยดูละครด้วยนะครับ... 12 มิ.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ