วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยินดีด้วยจ้า! แนนซี่ นันทพร ถูกแฟนเกาหลีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบน ฮ.

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด เมื่ออดีตนักร้องดูโอยุค 90 ราฟฟี่-แนนซี่ อย่างสาว แนนซี่ นันทพร สว่างแจ้ง ที่ถูกแฟนหนุ่มชาวเกาหลีขอแต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างที่ไปเที่ยวประเทศออสเตรเลีย

ซึ่งก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ไม่น้อย เพราะก่อนหน้าเมื่อหลายปีก่อน สาวแนนซี่เคยประกาศว่ามีความรักกับสาวหล่อ แต่ไม่นานหลังจากนั้น สาวแนนซี่ก็ได้เริ่มต้นปลูกต้นรักอีกครั้งแต่เป็นหนุ่มเกาหลี ชื่อว่า คิมแจคยอง

และหลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมาได้ 2 ปีกว่า แฟนหนุ่มก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวแนนซี่แต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์ระหว่างที่ทั้งคู่ไปเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งสาวแนนซี่ก็ไม่รีรอตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มทันที

โดยสาวแนนซี่ได้โพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมว่า "Jae Kyung Kim, knowing and loving you has been the most happiness and rewarding part in my life...Continuing our love journey together as ur wife will be an honour love u so muchhh!! And YES we are ENGAGED!! @jk_krazz555 #10June201"

แปลได้ว่า "ถึง คิมแจคยอง ..การที่ได้รู้จักและรักคุณทำให้ฉันมีความสุขมากที่สุด และเป็นรางวัลส่วนหนึ่งในชีวิตฉัน การเดินทางในความรักของเรากำลังดำเนินต่อไปในฐานะภรรยาของคุณ ซึ่งจะเป็นเกียรติ.. รักคุณมาก และเราหมั้นกันแล้ว"

หลังจากที่สาวแนนซี่ได้ลงรูปและประกาศข่าวดีดังกล่าว ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่มากมาย และทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

แนนซี่ นันทพร อดีตนักร้องดูโอยุค 90 ถูกแฟนหนุ่มชาวเกาหลีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์ที่ประเทศออสเตรเลีย 11 มิ.ย. 2560 13:32 ไทยรัฐ