วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด หญิงจีนถูกแท็กซี่ชน นอนกลางถนน ไร้คนช่วย โดนอีกคันเหยียบซ้ำดับ (คลิป)

ทำไมไม่มีใครช่วย...เผยคลิปอุบัติเหตุสุดช็อก หญิงจีนเคราะห์ร้ายโดนรถแท็กซี่พุ่งชน ขณะเดินข้ามทางม้าลาย จนล้มลงนอนแผ่กลางถนน แต่กลับไม่มีทั้งคนและรถหยุดให้ความช่วยเหลือ สุดท้ายโดนรถSUVที่ไม่ยอมเบรคเหมือนกัน แล่นทับจนดับอนาถ

เมื่อ 9 มิ.ย. สื่อต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวีดิโอสุดสะเทือนใจ อุบัติเหตุที่เกิดกับหญิงชาวจีน นามสกุลแซ่หม่า คนหนึ่ง เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา เมื่อเธอได้ประสบอุบัติเหตุโดนรถแท็กซี่คันหนึ่งพุ่งชน ขณะกำลังเดินข้ามทางม้าลายมาได้ครึ่งทาง อยู่กลางถนนสายหนึ่งในเมืองจูหม่าเตี้ยน มณฑลเหอหนาน ทางตอนกลางของประเทศจีน แต่ที่ต้องสะเทือนใจซ้ำตามมาคือ ผู้คนที่เดินข้ามทางม้าลาย กลับไม่มีคนไหนหยุดช่วยเหลือ เรียกรถพยาบาล หรือแสดงอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่โดนรถชน เพราะมีบางคนที่ยืนรอจะข้ามทางม้าลายก็เห็นว่าเธอถูกรถแท็กซี่ชนอย่างจัง ไม่ใช่การสร้างสถานการณ์ จนกลัวว่าจะถูกหลอก อีกทั้งรถยนต์หลายคันที่แล่นไปมาบนท้องถนนในช่วงนั้น ก็ไม่มีรถคันไหนจอดลงมาช่วยหญิงผู้นี้เช่นกัน 

ที่น่าเศร้าคือ เหตุสะเทือนใจไม่หยุดลงเพียงเท่านี้ เพราะได้มีรถยนต์แบบอเนกประสงค์แบบSUV อีกคันหนึ่ง ก็ไม่ยอมหยุดรถ หนำซ้ำยังได้แล่นทับไปบนร่างของหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้  อย่างไร้ความเมตตา จนทำให้เธอเสียชีวิตในที่สุด

ตามรายงานของเซาท์ ไชน่า มอร์นิง โพสต์ ระบุว่า เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุแล้ว พบว่า ชีพจรของหญิงผู้นี้ได้หยุดเต้นไปแล้ว จึงประกาศว่าเธอเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจจีนได้รีบโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจรีบสกัดรถแท็กซี่ และรถSUV ที่ไม่ยอมจอดรถ หลังชนผู้หญิงรายนี้ จนในที่สุด ชายขับรถแท็กซี่ ชื่อ จ้าง และคนขับรถSUV แซ่ลุ่ย ได้ถูกตำรวจจับกุม และทั้งสองเผชิญกับข้อหาฆาตกรรม ขับรถชนคนตายแล้ว

ชมคลิป ที่นี่

ทำไมไม่มีใครช่วย...เผยคลิปอุบัติเหตุสุดช็อก หญิงจีนเคราะห์ร้ายโดนรถแท็กซี่พุ่งชน ขณะเดินข้ามทางม้าลาย จนล้มลงนอนแผ่กลางถนน แต่กลับไม่มีทั้งคนและรถหยุดให้ความช่วยเหลือ สุดท้ายโดนรถSUVที่ไม่ยอมเบรคเหมือนกัน แล่นทับจนดับอนาถ 9 มิ.ย. 2560 18:21 ไทยรัฐ