บริการข่าวไทยรัฐ

ตะลึงกันทั้งลำ หนุ่มสาวมีเซ็กซ์ โจ๋งครึ่มบนเครื่องไรอัน แอร์ (คลิป)

ไม่อายสายตาใคร..ผู้โดยสารสายการบินไรอันแอร์ ช็อกกันทั้งลำ ต้องมาเห็นภาพหนุ่มสาวคู่หนึ่งกอดรัดฟัดเหวี่ยง ก่อนจะมีเซ็กซ์กันอย่างโจ๋งครึ่มบนที่นั่ง ขณะที่ ไรอันแอร์ เร่งสอบเรื่องฉาว

เมื่อ 9 มิ.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุฉาว ที่ทำเอาผู้โดยสารบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินโลว์คอสต์ ไรอันแอร์ จากเมืองแมชเชสเตอร์ ไปยังเกาะอีบีซา ต้องกระอักกระอ่วนใจไปตามๆ กัน เมื่อมีหนุ่มสาวคู่หนึ่งมีเซ็กซ์กันอย่างโจ๋งครึ่ม ต่อหน้าต่อตาผู้คนบนเครื่องบิน จนมีผู้โดยสารที่นั่งใกล้ๆ หยิบมือถือมาถ่ายคลิปฉาว และนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งของหนุ่มสาวคู่นี้

นายเคียเร็น วิลเลียมส์ หนุ่มจากเมืองเพรสตัน วัย 21 เล่าให้นักข่าวฟังถึงเหตุการณ์นี้ว่า ฝ่ายหญิงได้ปีนขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตัวผู้ชาย และทั้งคู่ทั้งจูบ ทั้งกอด โอบรัดฟัดเหวี่ยง นัวเนียกันเป็นชั่วโมง หลังจากเครื่องบินได้ทะยานขึ้นจากเมืองแมนเชสเตอร์ของอังกฤษ เมื่อคืนวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา มุ่งหน้าไปยังเกาะอีบีซา ของสเปน ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ก่อนทั้งคู่จะมีเซ็กซ์กันแบบไม่อายใคร หนำซ้ำผู้หญิงคนนี้ยังบอกให้ผู้โดยสารที่นั่งใกล้เธอย้ายที่ไปนั่งที่อื่น แต่เรื่องที่ทำให้ นายวิลเลียมส์ ประหลาดใจอย่างมากเช่นกัน คือ เมื่อมีผู้โดยสารคนหนึ่งบอกเรื่องนี้กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน แต่กลับไม่มีลูกเรือคนไหนสนใจเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องฉาวนี้ถูกนำเผยแพร่ทั้งภาพและคลิปบนโลกโซเชียล ทางโฆษกของสายการบินไรอันแอร์ ได้รีบชี้แจงว่า ทางสายการบินกำลังสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะ ไรอันแอร์ จะไม่อดทนต่อการกระทำที่ไม่เหมาะสมของผู้โดยสารบนเครื่องบินอย่างเด็ดขาด.

ชมคลิป ที่นี่