วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนทั้งชานชาลาสุดช็อก!สาวอินเดียใส่หูฟัง เดินข้ามราง โดนรถไฟชนอย่างจัง(คลิป)

ทำเอาหัวใจแทบหยุดเต้น..สาวอินเดียใส่หูฟัง ลงไปเดินข้ามรางรถไฟ จนไม่ได้ยินเสียงรถไฟกำลังแล่นมาถึงอยู่แล้ว ทำเอาผู้คนทั้งชานชาลา หวีดร้องลั่น แต่ไม่ทันการณ์​โดนรถไฟชนจังๆ

เมื่อ 9 มิ.ย. สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปสุดช็อก ทำเอาผู้คนบนชานชาลาที่สถานีรถไฟแห่งหนึ่งในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ตื่นตระหนกตกใจส่งเสียงหวีดร้องกันดังลั่น เมื่อเห็นหญิงสาวชาวอินเดีย ผู้หนึ่ง ก่อนต่อมาจะทราบว่า ชื่อนางสาว ปราติคชา นาตีคาร์ วัย 19 ปี กำลังจะโดนรถไฟชน เนื่องจากเธอได้ลงไปเดินตัดรางรถไฟอยู่ภายในบริเวณชานชาลา แต่ด้วยความที่เธอใส่หูฟังจากมือถือ จึงทำให้ไม่รู้ว่า มีรถไฟกำลังแล่นมาจะถึงจุดที่เธอยืนอยู่แล้ว

จากภาพในคลิป จะเห็นว่า ขณะที่ผู้คนบนชานชาลาตะโกนบอกเธอว่ารถไฟมา..หญิงสาวคนนี้จึงเพิ่งรู้ตัวและได้เหลียวไปมองดูรถไฟ  จากนั้นก็พยายามจะวิ่งหลบ และเมื่อเห็นว่าไม่ทัน จึงวิ่งย้อนไปอีกด้านหนึ่ง แต่ก็สายไปเสียแล้ว เพราะเธอได้ถูกรถไฟชนเข้าอย่างจัง จนคนบนชานชาลาบางคนก้มลงไปมองดูใต้ท้องรถไฟว่าหญิงคนนี้จะเป็นอย่างไร ร่างกายจะบี้แบนเพราะโดนรถไฟทับหรือเปล่า

อย่างไรก็ตาม เหมือนมีปาฏิหาริย์ เพราะหลังจากสาวนาตีคาร์โดนรถไฟชนแล้ว ปรากฏว่า เธอได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย สามารถรอดชีวิตมาได้อย่างเหลือเชื่อ

ทำเอาหัวใจแทบหยุดเต้น..สาวอินเดียใส่หูฟัง ลงไปเดินข้ามรางรถไฟ จนไม่ได้ยินเสียงรถไฟกำลังแล่นมาถึงอยู่แล้ว ทำเอาผู้คนทั้งชานชาลา หวีดร้องลั่น แต่ไม่ทันการณ์​โดนรถไฟชนจังๆ 9 มิ.ย. 2560 11:13 ไทยรัฐ