วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบรด พิตต์ เปลี่ยนเป็นคนละคน! ขอโทษ อนิสตัน ครั้งแรก ที่ทำใจสลาย

แบรด พิตต์ เปลี่ยนเป็นคนใหม่ หลังเข้ารับการบำบัดเลิกดื่มเหล้า ติดต่อไปถึงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาว อดีตภริยา ยอมรับผิด และเอ่ยคำขอโทษเป็นครั้งแรก ที่เขาทำให้เธอเสียใจ

เมื่อ 8 มิ.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน แบรด พิตต์ พระเอกหนุ่มใหญ่คนดังแห่งฮอลลีวูด วัย 53 ปี กำลังเปลี่ยนเป็นคนใหม่ นับตั้งแต่เลิกดื่มเหล้าและเริ่มไปเข้ารับการบำบัด ภายหลังแยกทางกับแองเจลินา โจลี ดาราสาวคนดัง เมื่อในที่สุด แบรด พิตต์ ได้เอ่ยปาก ยอมรับผิด และขอโทษ ต่อ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยา ที่เขาทำให้เธอใจสลายเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทั้งคู่หย่ากันเมื่อปี 2548 

ข่าวแจ้งว่า เรื่องนี้ ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวใกล้ชิดของพิตต์ ที่บอกกับนักข่าว Life&Style เมื่อเร็วๆ นี้ว่า แบรด ได้ติดต่อไปถึงเจน (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) เพื่อขอโทษเป็นครั้งแรก หลังจากทั้งสองได้หย่ากันในปี 2548 ‘แบรด ขอโทษที่ทำให้เจนเสียใจในทุกๆ เรื่อง’ แหล่งข่าววงในเผย พร้อมบอกว่า ปกติแล้ว แบรด พิตต์จะไม่พูดเรื่องแบบนี้ออกมา แต่เมื่อเขาได้รับการบำบัดเพื่อเลิกดื่มเหล้า และฟื้นฟูสุขภาพร่างกายจิตใจ ทำให้แบรด พิตต์ ได้เรียนรู้ที่จะแสดงความรู้สึกของเขา และเสียใจที่เขาทำร้ายเธอ

อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงอเมริกันชื่อดัง ซึ่งได้แต่งงานใหม่อีกครั้งกับจัสติน เธอโรซ์ เมื่อปี 58 เล่าว่า เจนนิเฟอร์ได้บอกกับพิตต์ไปว่า ‘เธอให้อภัยเขา และขอโฟกัสเรื่องอนาคต’

แบรด พิตต์ เปลี่ยนเป็นคนใหม่ หลังเข้ารับการบำบัดเลิกดื่มเหล้า ติดต่อไปถึงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาว อดีตภริยาคนแรก เพื่อขอยอมรับผิด และเอ่ยคำขอโทษเป็นครั้งแรก ที่เขาทำให้เธอเสียใจ 8 มิ.ย. 2560 17:30 ไทยรัฐ