วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียวท้องน้อย! หนุ่มรัสเซียอวดสารพัดท่าพิสดารเซลฟี่ท้าความตาย บนตึกระฟ้าฮ่องกง (ชมคลิป)

Oleg Sherstyachenko หนุ่มรัสเซีย วัย 25 ปี หนุ่มผู้พิสมัยกิจกรรมท้าความตาย stunts บรรดาแฟนคลับทั่วโลกที่ติดตามผลงานของเขาอีกครั้ง โดยคราวนี้พ่อหนุ่มเจ้าของฉายา Daredevil จัดเต็ม เล่นเอาบรรดาชาวบ้านชาวช่องเสียวท้องน้อยไปตามๆ กัน ด้วยการโชว์ลีลาถ่ายเซลฟี่ไปพร้อมๆ กับเล่น HOVERBOARD รวมถึงเลี้ยงลูกบาสเก็ตบอลไปพร้อมๆ กัน บริเวณหลังคาของตึกระฟ้าในฮ่องกง ในแบบฉบับที่เรียกว่า หมิ่นเหม่เหลือหลายที่อาจจะตกลงไปตาย

แต่เพียงแค่นี้ พ่อหนุ่ม Daredevil คงคิดว่า อาจจะทำให้บรรดาแฟนคลับร้องว้าวดังๆ กันไม่พอ พี่แกเลยจัดอีก ด้วยการโชว์เลี้ยงลูกบาสเกตบอล และกระโดดตีลังกากลับหลังพร้อมกับลูกบาสเกตบอลในจุดเดิมกับคราวที่แล้ว ซึ่งมีเนื้อที่เพียงเล็กน้อย และแน่นอนมันย่อมเฉียดเหลือหลาย ที่อาจจะตกลงไปคอหักตายในแบบสยดสยองเหลือประมาณ

ทั้งนี้ หลังจากที่มีการแชร์คลิปวิดีโอนี้ออกไป ชาวโซเชียลมีเดียต่างพร้อมใจกันมุงดูและกระหน่ำแชร์คลิปท้าความตายครั้งล่าสุดของพ่อหนุ่มหมีขาวรายนี้ออกไปอย่างรวดเร็ว มากกว่า 1 ล้านวิวแล้ว.

และนี่คืออีกหนึ่งวีรกรรมท้าทายความตายของ Oleg Sherstyachenko ก่อนหน้านี้ 

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

ชาวโซเชียลแห่มุง หนุ่มรัสเซีย เจ้าของฉายา Daredevil จัดเต็มรอบใหม่ โชว์สารพัดท่าพิสดารท้าทายความตาย บนตึกระฟ้าฮ่องกง 8 มิ.ย. 2560 12:01 ไทยรัฐ