วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีบคอฆ่าสาวโรงงานบ้านโป่ง ตายคาห้องเช่า

เกิดเหตุ คนร้ายบีบคอฆ่าสาวโรงงานบ้านโป่ง ตายคาห้องเช่า ด้านสามีเผย ช่วงบ่ายโทรกลับมา ได้คุยกันครั้งสุดท้าย ตร.คาดอาจเป็นฝีมือคนมาแอบชอบ พอไม่เล่นด้วยเลยทำร้ายจนตาย ...

เมื่อเวลา 17.45 น. วันที่ 7 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.สุกิจ ตันเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายภายในห้องเช่า หมู่ 6 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ราชบุรี รรท.ผกก.สภ.บ้านโป่ง พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นซอยตัน สุดซอยด้านขวาเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ภายในห้องเลขที่ 29/6 พบศพ น.ส.ณัฐวรีย์ เขียวโสภา อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 7 ต.นาดี อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู สภาพนอนคว่ำหน้า เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ดั้งจมูกยุบมีเลือดไหลนองเต็มที่นอน ลำคอมีรอยเขียวช้ำ และมีเขม่าคราบน้ำมันติดอยู่ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ภายในห้อง

สอบสวน นายสุชาติ เพชร์เม็ดเต่ง อายุ 30 ปี สามีผู้ตายทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานเซรามิก อ.บ้านโป่ง ก่อนเกิดเหตุวันนี้ผู้ตายไม่ได้ไปทำงาน ส่วนตนออกไปทำงาน ขับรถส่งของที่ร้านวัสดุขายสิ่งก่อสร้างแห่งหนึ่งตามปกติ ช่วงเที่ยงโทรเข้ามาหาภรรยายังรับโทรศัพท์อยู่ บอกนอนอยู่ในห้อง ตกเย็นกลับมา เห็นประตูไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดเข้ามาก็พบว่าถูกทำร้ายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี อาจมีผู้ชายมาชอบพอแต่ผู้ตายไม่เล่นด้วย ก่อนคนร้ายมาหาที่ห้อง แล้วใช้ของแข็งตีที่ใบหน้าจนดั้งยุบ และบีบคอจนตายอย่างทารุณ แล้วเผ่นหนีไป จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนเร่งสอบสวนพยานเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เกิดเหตุ คนร้ายบีบคอฆ่าสาวโรงงานบ้านโป่ง ตายคาห้องเช่า ด้านสามีเผย ช่วงบ่ายโทรกลับมา ได้คุยกันครั้งสุดท้าย ตร.คาดอาจเป็นฝีมือคนมาแอบชอบ พอไม่เล่นด้วยเลยทำร้ายจนตาย ... 7 มิ.ย. 2560 20:13 ไทยรัฐ