วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าหื่นเดนคุก ลวง ด.ญ. 9 ขวบ ช่วยสำเร็จความใคร่ พบอาจติดเชื้อ HIV

ตร.ตาดโตน เมืองสกลนคร จัดกำลังเร่งล่า ไอ้หื่นเดนคุก ลวง ด.ญ. 9 ขวบ ไปข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ เลยบังคับให้ใช้ปากช่วยสำเร็จความใคร่ พบอาจติดเชื้อ HIV พร้อมพาเด็กตรวจอย่างละเอียด ...

วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.บรรเจิด ภูปราง พนักงานสอบสวนเวร สภ.ตาดโตน อ.เมือง จ.สกลนคร พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.สกลนคร และชุดสืบสวน สภ.ตาดโตน ออกไล่ล่าเพื่อจับกุมตัว นายณัฐชัย ดากาวงค์ อายุประมาณ 35 ปี ชาวบ้านกกส้มโฮง เขตเทศบาลนครสกลนคร หลังก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งไปกระทำอนาจาร และข่มขืน เหตุเกิดที่บ้านดงยอ ต.พังขว้าง อ.เมือง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 มิ.ย. เวลาประมาณ 17.30 น.

โดยวันเกิดเหตุ ด.ญ.บี ยืนเล่นอยู่บนถนนในหมู่บ้าน ได้มีคนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ชื่อเล่นว่า นัด ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาหลอกว่าจะพาไปหาตายาย เด็กหลงเชื่อจึงยอมขึ้นรถไปด้วย แต่คนร้ายกลับพาไปที่อ่างเก็บน้ำห้วยทราย 2 ซึ่งอยู่ใกล้หมู่บ้าน จากนั้นก็ลงมือทำอนาจาร โดยพยายามใช้อวัยวะเพศสอดใส่ แต่ไม่สำเร็จ จึงให้ ด.ญ.บี ใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ หลังก่อเหตุข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใคร จากนั้นหลบหนีไป แต่ ด.ญ.บี ได้มาบอกให้พ่อแม่ ผู้ปกครอง ทราบ จากนั้นเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตาดโตน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่า นายณัฐชัย อยู่ระหว่างการหลบหนีหมายจับ ของ สภ.เมืองสกลนคร โดยเพิ่งจะพ้นโทษออกมาในคดีเดียวกัน นอกจากนี้ ยังทราบว่า คนร้ายมีประวัติติดเชื้อ HIV จึงเป็นห่วงว่า ด.ญ.เคราะห์ร้ายจะติดเชื้อไปด้วย ขณะนี้ พนักงานสอบสวน สภ.ตาดโตน จึงได้ส่ง ด.ญ.บี ไปตรวจหาร่องรอยการข่มขืนโดยละเอียด ที่ รพ.สกลนคร

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ ทำให้ครู อาจารย์ตามโรงเรียนต่างๆ แจ้งให้ผู้ปกครอง และเด็ก ระวังตัว อย่าเดินคนเดียว หรือไปกับคนแปลกหน้า.

ตร.ตาดโตน เมืองสกลนคร จัดกำลังเร่งล่า ไอ้หื่นเดนคุก ลวง ด.ญ. 9 ขวบ ไปข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ เลยบังคับให้ใช้ปากช่วยสำเร็จความใคร่ พบอาจติดเชื้อ HIV พร้อมพาเด็กตรวจอย่างละเอียด ... 7 มิ.ย. 2560 19:01 7 มิ.ย. 2560 20:15 ไทยรัฐ