วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องพักหรู รพ.คืนละกว่า 3แสน!จอร์จ คลูนีย์ สุดดีใจ ภริยาคลอดลูกแฝดแล้ว

(ภาพจากยูทูบ CELEBRITY NEWS)

จอร์จ คลูนีย์ ดาราฮอลลีวูดคนดัง สุดตื่นเต้น อามัล ภริยาคนสวย คลอดลูกแล้ว แถมยังเป็นลูกแฝด ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง สื่ออังกฤษเผย พระเอกคนดังได้เตรียมห้องพักในโรงพยาบาล ถึงคืนละกว่า 3 แสนบาทไว้ สำหรับภริยาและลูกน้อย

เมื่อ 7 มิ.ย. สื่อต่างประเทศรายงานข่าวที่น่ายินดี จอร์จ คลูนีย์ พระเอกรุ่นใหญ่คนดังแห่งฮอลลีวูด วัย 56 ปี สุดดีใจ ภริยาคนสวย อามัล คลูนีย์ คลอดบุตรแล้ว และเป็นลูกฝาแฝด ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง ท่ีโรงพยาบาล เชลซี แอนด์ เวสต์มินสตอร์ ในกรุงลอนดอน เมื่อวันอังคารที่ 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง อามัล ภริยา และลูกแฝดทั้งสอง แข็งแรงดีและมีความสุข

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ยังเปิดเผยว่า ในขณะที่ อามัล วัย 39 ปี ภริยาของคลูนีย์ ซึ่งทำงานเป็นทนายความด้านสิทธิมนุษยชนสากล ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากขณะคลอดบุตร ทว่า จอร์จ คลูนีย์ ผู้เป็นสามี ก็ได้จองห้องพักฟื้นสุดหรู แบบส่วนตัว ที่ดีที่สุดในโรงพยาบาล สำหรับ อามัล และลูกแฝดทั้งสอง โดยมีสนนราคาค่าห้องคืนละ 8,520 ปอนด์ หรือราว 360,000 บาท

สำหรับ ราคาค่าห้องในโรงพยาบาล ถึงคืนละกว่า 3 แสนบาทนั้น นอกจากการตกแต่งห้องอย่างสวยงามแล้ว ย่อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นทีวีขนาดยักษ์ ห้องน้ำ และเตียงนอนสำหรับสามีหรือภริยา รวมทั้ง อาหารรสเลิศอย่างแซลมอนรมควัน หรือ แชมเปญ ขวดละเบาะๆ กว่า 3 พันบาท รวมอยู่ในเมนูอาหารด้วย ทั้งนี้ จอร์จ คลูนีย์ ซึ่งเคยคว้ารางวัลตุ๊กตาทองออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Ocean's Eleven และ Three Kings ได้แต่งงานกับอามัล ที่ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2557 และทำให้ทั้งคู่เป็นหนึ่งในคู่สามีภรรยาที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก

จอร์จ คลูนีย์ ดาราฮอลลีวูดคนดัง สุดตื่นเต้น อามัล ภริยาคนสวย คลอดลูกแล้ว แถมยังเป็นลูกแฝด ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง สื่ออังกฤษเผย พระเอกคนดังได้เตรียมห้องพักในโรงพยาบาล ถึงคืนละกว่า 3 แสนบาทไว้ สำหรับภริยาและลูกน้อย 7 มิ.ย. 2560 16:24 ไทยรัฐ