วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันก็ออกจะ กิ๊กใหม่ย่อมดีต่อใจ เปิดภาพ เทย์เลอร์ สวิฟต์ สวีตยามเช้าแฟนหนุ่ม

มันก็ออกจะ...ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะยังไงๆ กิ๊กใหม่ มันก็ดีต่อใจ อะไรประมาณนั้น เมื่อป๊อปสตาร์ชื่อดัง เทย์เลอร์ สวิฟต์ โชว์โรแมนซ์หวานหยด กับ กิ๊กหนุ่ม (คนที่เท่าไรแล้วไม่รู้) โจ อัลวิน นักแสดงดาวรุ่งชาวอังกฤษ ด้วยการไปนั่งจิบกาแฟ ทอดสายตาโศกเชื่อมกับกิ๊กใหม่ รับยามเช้า บนระเบียงหน้าบ้านของเธอ ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี

โดยนักร้องสาว วัย 27 ปี ยังคงปรากฏตัวแบบ ว้าว เหมือนเดิม แม้ว่าเวลานั้น จะเป็นยามรับอรุณก็ตาม โดยเธอสวมชุดเดรสสั้นสีม่วงงามสง่า ในขณะที่แฟนใหม่ป้ายแดง วัย 25 ปี ของเธอ สวมชุดง่ายๆ สบาย อย่าง เสื้อยืดสีเทาและกางเกงยีนส์ โดยในระหว่างจิบกาแฟสุดสวีตนี้ ทั้งสองพูดคุยกันกะหนุงกะหนิง ส่อให้เห็นว่า ความรักครั้งใหม่นี้กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น (หรือเปล่า?)

อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า กับสัมพันธ์รักครั้งใหม่ ของสาวเทย์เลอร์ นี้ เจ้าตัวค่อนข้าง กินกันแบบเงียบๆ เพื่อหวังรักษาความสัมพันธ์ในแบบระยะยาวๆ ซึ่งแตกต่างจาก ความรักแบบแกรนด์โอเพนนิ่ง กับ กิ๊กหนุ่มสองคนก่อนหน้านี้ อย่าง คาลวิน แฮร์ริส และ ทอม ฮิดเดิลสตัน ที่จู่ๆ ก็กลายเป็นอดีตไปอย่างรวดเร็ว จนบรรดาขาเม้าท์แทบตั้งหลักไม่ทัน

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

ชมภาพชุด กิ๊กใหม่เป็นอะไรที่ดีต่อใจ ...เมื่อ เทย์เลอร์ สวิฟต์ สดชื่นยามเช้ากับ โจ อัลวิน แฟนใหม่ 5 มิ.ย. 2560 14:40 ไทยรัฐ