วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนแก่ก็ยังคึก! รปภ.สุดหื่นมีดจี้-ขืนใจ แม่เฒ่าวัย 70 จับได้ปฏิเสธ

รปภ.ห้างดังพัทยา สุดหื่น! มีดจี้อก - ขืนใจแม่เฒ่าวัย 70 ขณะนอนในเพิงพักสังกะสีจนสำเร็จความใคร่ ถูกพลเมืองดีคุมตัวส่งตำรวจ ยังให้การปฏิเสธ โบ้ยเพื่อน รปภ.อีกคนเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ ตร.ไม่เชื่อคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป...

เมื่อเวลา 02.00 น. (5 มิ.ย.) พนักงานวิทยุ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแล้วข่มขืนยายวัย 70 ปีไว้ได้ เหตุเกิดภายในซอยกอไผ่ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง พ.ต.ท.ปวัชธ์ชัย สุดสคร รอง ผกก.ป. จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและอาสาสมัครตำรวจรีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้นางน้อย (นามสมมติ)  อายุ 70 ปี ซึ่งมีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอกด้านซ้าย มีเลือดไหลซึมออกมาเล็กน้อยท่ามกลางพลเมืองดีกว่า 10 คนที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อต่อมาคือนายสมัย ชัยสิทธิ์ อายุ 30 ปี เป็น รปภ.ห้างดังเปิดใหม่ย่านพัทยาเหนือ พลเมืองดีคุมตัวส่งตำรวจพร้อมของกลางเป็นอาวุธมีดปลายแหลม ยาวประมาณ 1 ฟุต เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนางน้อย (นามสมมติ) ทราบว่า ในขณะที่นางน้อยนอนอยู่ภายในกระต๊อบไม่มีเลขที่ สร้างเป็นเพิงมีเพียงสังกะสีเก่าๆ เป็นฝากั้น ไม่มีประตู ภายในซอยกอไผ่ และอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ ได้มีคนร้ายเข้ามาเอามีดจี้ที่หน้าอกแล้วบังคับข่มขืน หากต่อสู้จะใช้มีดแทงให้ตาย ประกอบกับยายไม่มีแรงสู้จึงถูกคนร้ายข่มขืนยายจนสำเร็จความใคร่ ขณะข่มขืนคนร้ายยังใช้มีดปลายแหลมจี้ไว้ที่หน้าอกด้านซ้ายตลอดเวลาจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคนร้ายก็ได้หลบหนีไป ยายจึงเดินมาขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีให้ช่วยเหลือ

ด้านนายธนาศักดิ์ คนชม อายุ 34 ปี พลเมืองดี เล่าว่า ขณะที่ตนเองขายของอยู่นั้น สังเกตเห็นยายเดินโซซัดโซเซมาด้วยอาการได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลอาบตัว พร้อมร้องขอความช่วยเหลือว่าถูกทำร้ายร่างกายแล้วข่มขืน และบอกลักษณะรูปพรรณสัณฐานคนร้าย ตนเองจึงรีบเรียกสมัครพรรคพวกที่ขายของอยู่ในละแวกเดียวกันออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนกระทั่งเห็นคนร้ายเดินลอยหน้าลอยตาตีเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่ริมถนน จึงรีบจับตัวมาให้ยายชี้ตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้นสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ยังคงให้การปฏิเสธ อ้างว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไร ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นเพื่อนที่เป็น รปภ.ด้วยกันที่ห้างเปิดใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนิคดีต่อไป.

รปภ.ห้างดังพัทยา สุดหื่น! มีดจี้อก - ขืนใจแม่เฒ่าวัย 70 ขณะนอนในเพิงพักสังกะสีจนสำเร็จความใคร่ ถูกพลเมืองดีคุมตัวส่งตำรวจ ยังให้การปฏิเสธ โบ้ยเพื่อน รปภ.อีกคนเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ ตร.ไม่เชื่อคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป... 5 มิ.ย. 2560 10:06 ไทยรัฐ