วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักเร็วหน่ายเร็ว!?

โดย ยูเรนัส

แม้ตอนนี้ คิม คาร์เดเชียน สาวสังคมและดารารายการเรียลลิตี้โชว์ มีสถานภาพเป็นภรรยาตัวจริงเสียงแท้ของนักร้องดังชาวอเมริกัน คานเย เวสต์ แต่ไม่วายมีผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการแต่งงานคราวที่จบลงอย่างรวดเร็วที่สุดของสาวคิม แห่งบ้านคาร์เดเชียน

ซึ่งนั่นก็คือ งานแต่งงานระหว่างหนูคิมกับคริส ฮัมฟรีส์ ที่จบลงอย่างว่องไว เนื่องจากทั้งคู่ใช้ชีวิตสมรสกันได้เพียง 72 วันเท่านั้น โอ้โห ตอนนั้นข่าวนี้ดังเป็นระเบิดเพราะทุกคนต่างอยากรู้กันทั้งนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น? จึงทำให้สาวสะโพกดินระเบิดหน้าสวยอย่างคิม ตัดสินใจขอหย่าจากฮัมฟรีส์ สามี ไม่กี่วันซะงั้น

จึงกลายเป็นปริศนาทำให้ผู้สื่อข่าวพอได้ทีก็ถามคิมซะเลย แต่ก่อนเฉลยขอเล่าก่อนว่า เมื่อย้อนกลับไป คิมตัดสินใจอย่างไรไม่รู้ เข้าพิธีแต่งงานกับคริส ฮัมฟรีส์ หนุ่มสูงโย่งนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เมื่อ 20 ส.ค. 2011 ตอนนั้นคิมอายุราว 30 ปี ส่วนฮัมฟรีส์อายุน้อยกว่าแค่ 26

ทั้งนี้ พิธีวิวาห์จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการด้วยค่าใช้จ่ายสูงถึง 10 ล้านดอลลาร์ โดยจัดกันที่มอนเตซิโต ใกล้ๆกับซานตา บาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย งานนี้มีผู้คนสนใจอย่างมาก เพราะฝ่ายหญิงเธอก็ดังไม่ใช่เล่น เมื่อพูดถึงสาวตระกูลคาร์เดเชียนใครบ้างไม่รู้จัก

ตอนนั้นคิมได้แหวนเพชรแต่งงานเม็ดโตบะเริ่มหลายกะรัตเป็นของแทนใจ แต่พองานพิธีผ่านไปได้เพียง 2 เดือนเศษ สาวสังคมคนดังอย่างคิม ก็ตัดสินใจฟ้องหย่าเพื่อยุติความสัมพันธ์กับฮัมฟรีส์อย่างรวดเร็ว

โอ๊ย ตอนนั้นเป็นที่แน่นอนว่าการแยกทางอย่างสายฟ้าแลบของคิม ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว นี่ดีนะที่สมัยโน้นยังไม่โดนกระแสสังคม ออนไลน์ซัดกระหน่ำ ดังนั้นเมื่อฝ่ายหญิงอยากหย่า แล้วฝ่ายชายจะทำอย่างไรได้ กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ มีนักข่าวใจกล้าถามปริศนานี้ขึ้นมาว่าทำไมเลิกกันเร้วเร็ว? คิมอธิบายว่า เธอรู้ตั้งแต่ฮันนีมูนแล้วว่าคู่ของเราคงไปกันไม่รอด คิมสารภาพ อีกว่า ตอนนั้นที่ชั้นตัดสินใจแต่งงานเหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะถูกกดดันอยู่ลึกๆภายใน แบบว่าชั้นอายุขึ้นเลข 3 แล้ว ชั้นควรแต่งงานได้แล้วส่วนเพื่อนๆก็แต่งงานมีครอบครัวมีลูกกันแล้ว ชั้นจึงต้องรีบแต่งบ้าง อ้าว! แต่ก็นะตอนนั้นเธอถูกโจมตี ไม่น้อย ทว่าตอนนี้เป็นแม่ของลูกแล้ว.


ยูเรนัส

5 มิ.ย. 2560 09:42 ไทยรัฐ