วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าอีก พบศพหญิง พร้อม 2 ลูกน้อยตายสลด ในแฟลตที่จอห์น เลนนอน เคยอยู่

สะเทือนใจซ้ำ พบศพหญิงอังกฤษ และลูกน้อยอีก 2 คน เสียชีวิตในแฟลตที่จอห์น เลนนอน เคยอาศัยอยู่ที่เมืองลิเวอร์พูล หลังแต่งงานกับภริยาคนแรก

เมื่อ 31 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุสลด พบหญิงชาวอังกฤษ และลูกน้อย 2 คน นอนเสียชีวิตในห้องพักที่แฟลต ซึ่ง จอห์น เลนนอน อดีตนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษชื่อดัง ซึ่งเป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งวงเดอะ บีเทิลส์ เคยอาศัยอยู่ ที่เมืองลิเวอร์พูล ในประเทศอังกฤษ โดยบีบีซี เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ได้พบศพหญิงและลูกทั้งสอง พร้อมกับได้จับกุมชายวัย 30 ปีคนหนึ่ง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ ก่อนจะนำตัวเขาไปส่งโรงพยาบาล เนื่องจากชายผู้นี้มีอาการป่วยด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษ เชื่อว่า เหตุการณ์ฆาตกรรมสะเทือนใจในครั้งนี้ เป็นเหตุรุนแรงภายในครอบครัว ไม่มีคนภายนอกร่วมก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้มีการนำศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ศพไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

บีบีซี รายงานด้วยว่า จอห์น เลนนอน เคยอาศัยอยู่ที่แฟลตแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนฟอล์คเนอร์ ทางเหนือของเขตทอกซ์เทค ในเมืองลิเวอร์พูล กับซินเธีย ภริยาคนแรก เป็นช่วงเวลาไม่นานนัก หลังจากจอห์น เลนนอน และซินเธียได้แต่งงานกันเมื่อปี 2505 โดยหลังจากจอห์น เลนนอน ถูกลอบสังหารช็อกแฟนเพลงทั่วโลก ในปี 2523 ก็ยังคงมีแฟนเพลงและนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเขามาหยุดดูแฟลตแห่งนี้ด้วยความคิดถึง เพราะครั้งหนึ่งนักร้องในดวงใจของพวกเขาเคยอาศัยอยู่ที่นี่

สะเทือนใจซ้ำ พบศพหญิงอังกฤษ และลูกน้อยอีก 2 คน เสียชีวิตในแฟลตที่จอห์น เลนนอน เคยอาศัยอยู่ ที่เมืองลิเวอร์พูล หลังแต่งงานกับภริยาคนแรก 31 พ.ค. 2560 18:59 ไทยรัฐ