วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดน่ากลัว!นาทีไซโคลนโมรา ถล่มบังกลาเทศ ด.ช.ร้องจ้าไม่รู้จะไปทางไหน (คลิป)

ทั้งลม ทั้งฝน สุดน่ากลัว... เผยคลิปเหตุการณ์ช่วงเวลาพายุไซโคลนมรณะ โมรา ถล่มบังกลาเทศ ขณะที่มีเด็กชายคนหนึ่งถึงกับร้องไห้ลั่นด้วยความหวาดกลัวสุดๆ ไม่รู้จะหลบฝนหลบพายุไปที่ไหนดี

เมื่อ 31 พ.ค. สื่อต่างประเทศรายงานอิทธิพลของไซโคลนมรณะ โมรา หลังเคลื่อนตัวผ่านอ่าวเบงกอล และขึ้นฝั่งเมืองคอกซ์ บาซาร์ เมื่อ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา ด้วยความเร็วลม 117 กม./ชม. เมื่อ 30 พ.ค. ส่งผลให้เกิดพายุรุนแรง ฝนตกหนักมาก โดยผู้สื่อข่าว สถานีโทรทัศน์ในบังกลาเทศ ได้ลงพื้นที่ และเผยแพร่คลิปลงทางยูทูบ บันทึกภาพความรุนแรงของไซโคลนโมรา ขณะพัดผ่านหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ส่งผลให้เกิดพายุลมแรงจัด ต้นมะพร้าวลู่ไปตามแรงลมอย่างน่ากลัว อีกทั้งยังมีเด็กชายคนหนึ่งถึงกับร้องไห้จ้าด้วยความหวาดกลัวไม่รู้จะหนีไปทางไหน เมื่อต้องยืนอยู่ท่ามกลางความรุนแรงของพายุที่ทำให้เกิดฝนตกหนัก ลมรุนแรงมาก

เว็บไซต์ skymetwheather รายงานว่า อิทธิพลของไซโคลนโมรา ทำให้เกิดฝนตกหนักถึงหนักมากในบังกลาเทศในช่วง 24 ชั่วโมงหลังเคลื่อนตัวขึ้นฝั่ง โดยพายุไซโคลนโมรา ได้เคลื่อนตัวไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย และจะอ่อนกำลังลงเป็น ดีเปรสชัน แต่คาดว่าจะยังคงให้เกิดฝนตกหนักในบังกลาเทศและอินเดียจนถึงวันที่ 31 พ.ค.

ข่าวเกี่ยวข้อง

น่ากลัวมาก มาแล้ว ไซโคลนโมรา บังกลาเทศ อินเดีย พม่า ไทย อ่วมแน่

ทั้งลม ทั้งฝน สุดน่ากลัว... เผยคลิปเหตุการณ์ช่วงเวลาพายุไซโคลนมรณะ โมรา ถล่มบังกลาเทศ ขณะที่มีเด็กชายคนหนึ่งถึงกับร้องไห้ลั่นด้วยความหวาดกลัวสุดๆ ไม่รู้จะหลบฝนหลบพายุไปที่ไหนดี 31 พ.ค. 2560 12:21 ไทยรัฐ