วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 3 หญิงหื่นข่มขืนหนุ่มแอฟริกาใต้ อาจก่อเหตุมาแล้ว 7 คดี

ตำรวจแอฟริกาใต้เผย แก๊งผู้หญิง 3 คนที่ก่อเหตุข่มขืนชายวัย 23 ปีเมื่อไม่นานมานี้ อาจเคยก่อเหตุมาแล้วถึง 7 ครั้ง และอาจมีการค้าขายน้ำอสุจิเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย...

สำนักข่าว เดอะ ซัน ของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนในประเทศแอฟริกาใต้เชื่อว่า แก๊งผู้หญิง 3 คนซึ่งก่อเหตุลักพาตัวและรุมโทรมข่มขืนชายหนุ่มวัย 23 ปี นานถึง 3 วัน ก่อนนำตัวไปปล่อยทิ้งไว้กลางทุ่ง อาจเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วอย่างน้อย 7 ครั้ง ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ตามการเปิดเผยของตำรวจกรุงพริทอเรีย เมืองหลวงของแอฟริกาใต้ระบุว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาได้รับแจ้งความกรณีคล้ายกันนี้อย่างน้อย 7 ครั้ง แต่คาดว่ายังมีอีกหลายคดีที่เหยื่อไม่กล้าเข้าแจ้งความเพราะอับอายที่ถูกผู้หญิงข่มขืน

ทั้งนี้ ผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อหลายรายถูกบังคับให้ดื่มเครื่องดื่มชูกำลังผสมยาไวอากร้า เพื่อเสริมกำลังวังชา และเหยื่อคนหนึ่งบอกตำรวจด้วยว่า เขาเห็นหญิงผู้ทำร้ายเขานำน้ำอสุจิของเขาเก็บใส่ขวดเล็กๆ แล้วนำไปใส่กล่องเก็บความเย็น ซึ่งตำรวจเชื่อว่าน้ำอสุจิจะถูกนำไปขายให้แก่พวกแม่มดหมอผี เพื่อทำยาเวทมนตร์.

ตำรวจแอฟริกาใต้เผย แก๊งผู้หญิง 3 คนที่ก่อเหตุข่มขืนชายวัย 23 ปีเมื่อไม่นานมานี้ อาจเคยก่อเหตุมาแล้วถึง 7 ครั้ง และอาจมีการค้าขายน้ำอสุจิเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย... 31 พ.ค. 2560 10:35 ไทยรัฐ