วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดระทึก! ท่อประปาใต้ดินระเบิดแหวกพื้นถนนในยูเครน (คลิป)

เกิดเหตุท่อประปาระเบิดในกรุงเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครนเมื่อวันจันทร์ แต่ยังไม่มีรายงานว่าพบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แม้จะเกิดความเสียหายเป็นวงกว้าง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุท่อประปาใต้ดินบนถนนสายหนึ่งในกรุงเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครนระเบิดแหวกพื้นถนนออกมาอย่างรุนแรง เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 29 พ.ค. สร้างความเสียหายต่ออาคารในบริเวณนั้น โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า พื้นถนนสั่นสะเทือนก่อนจะเกิดการระเบิดทำให้น้ำและดินสาดกระจายไปทั่วบริเวณ โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินคุยโทรศัพท์ผ่านบริเวณนั้นพอดี แต่ไม่มีการยืนยันว่าผู้หญิงคนนี้ได้รับบาดเจ็บหรือไม่ ขณะที่ภาพจากกล้องอีกตัวหนึ่งแสดงให้เห็นน้ำโคลนไหลไปตามท้องถนน และผู้อยู่อาศัยในละแวกนั้นก็ออกจากบ้านมาดูเหตุการณ์ด้วยความตกตะลึง

ทั้งนี้ สื่อท้องถิ่นรายงานว่า แรงระเบิดทำให้น้ำพุ่งขึ้นไปสูงถึงชั้น 7 ของอาคาร ทำให้เกิดความเสียหายต่อกระจกอาคารและรถยนต์หลายคัน แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าอะไรเป็นสาเหตุทำให้ท่อระเบิด.

ชมคลิปที่นี่

เกิดเหตุท่อประปาระเบิดในกรุงเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครนเมื่อวันจันทร์ แต่ยังไม่มีรายงานว่าพบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แม้จะเกิดความเสียหายเป็นวงกว้าง... 31 พ.ค. 2560 08:50 ไทยรัฐ