วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาที่พี่สบายใจ! ชีเปลือยเดินโทงๆ ทั่วสนามบินสเปน ก่อนหายตัวปริศนา

บรรดาผู้คนที่อยู่ในสนามบินปัลมาเดอมาร์ยอร์กา ประเทศสเปน ต่างเกิดอาการมึนงงกันทั่วหน้า เมื่อกระทาชายนิรนามคนหนึ่งซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า ไม่มีเสื้อผ้าติดกาย หรือกระเป๋าเดินทางแม้แต่สักชิ้นเดียว จู่ๆ ก็มาปรากฏตัวขึ้น จนกลายเป็นจุดสนใจของชาวบ้านชาวเมืองไปโดยปริยาย

นอกจากนี้ กระทาชายนิรนามซึ่งไร้ซึ่งเสื้อผ้าพันกายแม้แต่สักชิ้นเดียวรายนี้คงกลัวว่า ตัวเองยังเป็นจุดสนใจไม่พอ ชีเปลือยรายนี้จึงได้สร้างความน่าประหลาดใจเพิ่มเติม ด้วยการเดินแก้ผ้าโทงๆ ไปทั่วสนามบิน ทั้งๆ ที่อยู่ในช่วงเวลาที่มีผู้คนพลุกพล่าน แถมเมื่อโชว์เปลือยจนเป็นที่พออกพอใจแล้ว เขาจึงไปนั่งพักที่เก้าอี้ตัวหนึ่งด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่มีท่าทีสะทกสะท้านแต่อย่างใด และเมื่อผ่านไปไม่นาน จึงได้ลุกขึ้นและเดินหายเข้าไปในห้องน้ำของสนามบิน

และนั่นคือภาพสุดท้ายของชีเปลือยนิรนามรายนี้ ที่ได้จากกล้องวงจรปิดของสนามบิน ก่อนที่มนุษย์ประหลาดผู้นี้จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โดยเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่พอที่จะระบุได้เพียงว่า ชายโชว์เปลือยรายนี้ เป็นผู้ชายในวัยกลางคน และน่าจะเป็นชาวต่างชาติเท่านั้น และจนถึงเวลานี้ยังไม่มีใครสามารถสรุปได้ว่าเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นนี้ เป็นความตั้งใจโชว์ของดีของพวกกลุ่มคนนิยมชอบเปลือยกายในที่สาธารณะ หรือ อาจจะเป็นเพียงการแสดงรายการแนวล้อกันเล่นเท่านั้น

อย่างไรก็ดี เมื่อภาพของชายดังกล่าวไปปรากฏอยู่ตามสื่อต่างๆ ในประเทศสเปน บรรดาชาวดินแดนกระทิงดุ ต่างออกมาเรียกร้องให้มีการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยสนามบินให้มากกว่านี้ รวมถึงส่วนใหญ่ยังได้ตำหนิเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สุดแสนจะหละหลวมด้วย.

ขอบคุณข่าว-ภาพ dailymail

ชีเปลือยปริศนา แก้ผ้าเดินโทงๆ ทั่วสนามบินในประเทศสเปน ชาวกระทิงดุ สุดงง รุมตำหนิ รปภ.สุดหละหลวม 30 พ.ค. 2560 13:48 ไทยรัฐ