วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนลุก! งูขย้อนงูอีกตัวออกจากท้อง รอดตายหลังโดนเขมือบทั้งเป็น (คลิป)

สามีภรรยาชาวอเมริกัน สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่งูกำลังกินงูอีกตัวหนึ่งเอาไว้ได้ แต่ขณะกำลังบันทึกภาพอยู่นั้น งูตัวใหญ่กว่ากลับขย้อนเอางูที่กำลังถูกกินออกจากท้อง รอดตาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สามีภรรยาชาวอเมริกันพบเจอประสบการณ์หายากขณะขับรถกลับบ้าน เป็นภาพของงูสีดำตัวหนึ่งกำลังกินงูสีน้ำตาลอีกตัวหนึ่ง พวกเขาจึงตัดสินใจหยุดรถและบันทึกวิดีโอเหตุการณ์นี้เอาไว้ แต่โดยไม่คาดคิด งูตัวใหญ่กลับขย้อนเอางูตัวเล็กกว่าออกจากท้อง ทั้งที่กลืนลงไปเกือบทั้งตัวแล้ว และปาฏิหาริย์กว่านั้นคือ งูตัวสีน้ำตาลไม่ตายด้วย

คริสโตเฟอร์ เรย์โนลด์ส โพสต์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ดังกล่าวลงบนเว็บไซต์ยูทูบ โดยเขาระบุว่า เขากับ นีน่า ภรรยากำลังเดินทางกลับจากบ้านของแม่ ตอนนั้นเองที่เขาเห็นงูตัวนี้ขณะกำลังขับรถผ่านมัน เขาจึงหยุดรถและลงไปถ่ายวิดีโอเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าเจ้างูคงจะรู้สึกไม่สบายใจที่พวกเขาไปอยู่ที่นั่น ทำให้มันขย้อนเอางูอีกตัวที่อยู่ในปากออกมา แล้วหนีไปอย่างรวดเร็ว.

ชมคลิปที่นี่

สามีภรรยาชาวอเมริกัน สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่งูกำลังกินงูอีกตัวหนึ่งเอาไว้ได้ แต่ขณะกำลังบันทึกภาพอยู่นั้น งูตัวใหญ่กว่ากลับขย้อนเอางูที่กำลังถูกกินออกจากท้อง รอดตาย... 30 พ.ค. 2560 10:25 ไทยรัฐ