วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับ 'ผู้กำกับหนัง' ลวงขยี้ 2 เยาวชน

ผู้ปกครองพา 2 เยาวชนหญิงเข้าแจ้งตำรวจดำเนินคดี หนุ่มใหญ่-ผู้กำกับภาพยนตร์ “มนต์เลิฟทุ่งกุลา” ลวงผู้เสียหาย ไปขยี้กามและอนาจาร หลังนัดเหยื่อมาฟิตติ้งที่บ้านของผู้กำกับหื่น สบโอกาสเอ่ยปากขอมีเพศสัมพันธ์ดื้อๆ หว่านล้อมถ้าจะเป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกบทบาท ขณะที่จิ้งจอกสังคมอ้างวางแผนทำหนังเพื่อหาทุนไปสร้างพระมหาเจดีย์ในเมืองร้อยเอ็ด ยอมรับทำเรื่องบัดสีจริงแต่ไม่ได้ข่มขืนเพราะเด็กสมยอม สุดท้ายโดนแจ้ง 3 ข้อหาหนัก เดินคอตกเข้าคุกชดใช้กรรม

หนุ่มใหญ่ภัยสังคมอ้างเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ลวง 2 เยาวชนหญิงไปข่มขืนและอนาจารรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 28 พ.ค. ผู้ปกครองของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี กับผู้ปกครองของ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พร้อมด้วยนายสุรเดช หรือเอก หลวงแสง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/1639 หมู่ 5 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี เข้าพบ ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยผู้ปกครองของทั้ง 2 คน แจ้งความประสงค์ให้ดำเนินคดีนายสุรเดช อ้างเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา

ผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 2 คน ให้การอ้างว่า เมื่อวันที่ 27 พ.ค. น.ส.เอ และ น.ส.บี พร้อมผู้ปกครอง เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 18/355 หมู่ 5 หมู่บ้านเปี่ยมสุข ซอยวัดกู้ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากนายสุรเดช นัดให้มาฟิตติ้ง ถ่ายรูป และเรียนการแสดง เพื่อกำหนดบทบาทการแสดงของแต่ละคน เตรียมตัวสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “มนต์เลิฟทุ่งกุลา” เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ ภายในบ้านมีกลุ่มนักแสดงชาย-หญิงอีก 7-8 คน ที่ได้รับการนัดหมายมานั่งรออยู่ก่อนแล้ว โดยใช้ห้องนอนชั้นบนเป็นสถานที่ฟิตติ้ง จากนั้นนายสุรเดชจะเรียกขึ้นไปทีละคน และให้ผู้ปกครองรออยู่ชั้นล่าง

เมื่อถึงคิวของ น.ส.เอ ระหว่างอยู่กันสองต่อสอง นายสุรเดชได้พูดจาหว่านล้อมบอกให้ถอดเสื้อผ้า ก่อนใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศ แต่พอเห็นว่า น.ส.เอ มีประจำเดือน จึงบอกให้สวมเสื้อผ้าและให้ลงไปเรียก เพื่อนคิวถัดไปให้ขึ้นมา ซึ่งเป็นคิวของ น.ส.บี ปรากฏว่า นายสุรเดชใช้แผนเดิม พูดจาหว่านล้อมให้ถอดเสื้อผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน ก่อนจะขอมีเพศสัมพันธ์จนสำเร็จความใคร่ไป 2 ครั้ง จากนั้นปล่อยตัวลงมา เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งผู้ปกครองของเยาวชน ทั้ง 2 คนเห็นว่า น.ส.เอ กับ น.ส.บี มีอาการซึมเศร้า ผิดสังเกต สอบถามจนทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ด้านนายสุรเดชให้การกับตำรวจอ้างว่า วางแผนสร้างภาพยนตร์เรื่องมนต์เลิฟทุ่งกุลา เพื่อหารายได้นำไปสร้างพระมหาเจดีย์ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.ร้อยเอ็ด ยอมรับว่าได้กระทำตามที่ผู้ปกครองของทั้ง 2 คนให้การ แต่ไม่ได้บังคับขู่เข็ญใดๆ เพียงแต่บอกกับน้องทั้งสองคนว่า ถ้าคิดจะเป็นนักแสดงต้องแสดงได้ทุกบทบาท แม้จะเป็นบทเลิฟซีน หรือมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะมันเป็นแค่การแสดงเท่านั้น

ต่อมาตำรวจส่งตัว น.ส.เอ กับ น.ส.บี ไปตรวจร่างกายเพื่อหาหลักฐานที่ รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด ส่วนนายสุรเดช หรือเอก หลวงแสง ผู้กำกับ ภาพยนตร์หื่นกาม ถูกแจ้ง 3 ข้อหา คือ ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น พาบุคคลอื่นอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และพรากผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ควบคุมตัวไว้สอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนนทบุรี

ผู้ปกครองพา 2 เยาวชนหญิงเข้าแจ้งตำรวจดำเนินคดี หนุ่มใหญ่-ผู้กำกับภาพยนตร์ “มนต์เลิฟทุ่งกุลา” ลวงผู้เสียหาย ไปขยี้กามและอนาจาร หลังนัดเหยื่อมาฟิตติ้งที่บ้านของผู้กำกับหื่น สบโอกาสเอ่ยปากขอมีเพศสัมพันธ์ดื้อๆ 30 พ.ค. 2560 07:37 ไทยรัฐ