บริการข่าวไทยรัฐ

รวบแล้ว 2 สาวฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' หนีทำงานคาราโอเกะที่เมียนมา

รวบแล้ว 2 สาว ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' สาวคาราโอเกะ หนีซุกเมียนมา เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานคุมตัวกลับมาดำเนินคดีในไทย ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 พ.ค.60 พ.ต.ท.เทคนิค จันสี สว.สส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับการประสานจากตำรวจภาค 4 ขอนแก่น ถือหมายจับ น.ส.กวิตา ราชดา และ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะชื่อดัง จ.ขอนแก่น ซึ่งตามทางสืบสวนทราบว่าได้หลบหนีข้ามพรมแดนแม่สาย จ.เชียงราย ไปทำงานที่คาราโอเกะยัง จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา โดยมีเจ้าของร้านคาราโอเกะคนไทย ขับรถมารับจาก อ.แม่สาย ไปส่งที่ฝั่งเมียนมา ตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 60

พ.ต.ท.เทคนิค จึงนำกำลังประสาน ตม. และชุดประสานงานชายแดนท้องถิ่น เดินทางข้ามไป จ.ท่าขี้เหล็ก เข้าประสานเจ้าหน้าที่ ตม.และสถานีตำรวจ จ.ท่าขี้เหล็ก ฝั่งเมียนมา เข้าตรวจสอบจับกุม น.ส.กวิตา และ น.ส.ปรียานุช ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเมียนมา คุมตัวข้ามพรมแดนแม่สาย เพื่อควบคุมตัวไปดำเนินคดี ที่ จ.ขอนแก่น

ขณะที่แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ระบุว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนนั่งรถกระบะสีขาวยี่ห้อ ฟอร์ดเรนเจอร์ ข้ามจากประเทศไทยไปที่ฝั่งเมียนมา เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา และเป็นการเข้าประเทศอย่างถูกต้องตามกฎหมาย.